Mệnh Thổ hợp màu gì? Nắm vững mẹo chọn đồ hợp phong thủy – Gốm Sứ Bảo Lộc

Mệnh Thổ hợp màu gì? Nắm vững mẹo chọn đồ hợp phong thủy


4:05 chiều | 14 Tháng Mười, 2019


Mệnh Thổ hợp màu gì? Và nên chọn màu gì để mang tới sự may mắn cho bản thân là điều rất nhiều người quan tâm. Trong phong thủy, theo quy luật Ngũ Hành tương sinh tương khắc thì giữa các mệnh có sự tác động qua lại chi phối lẫn nhau. Vì vậy, cần chọn màu sắc sao cho hợp tuổi hợp mệnh đồng thời tránh những gam màu tương khắc để không rước phải điềm xui.

Mệnh Thổ hợp màu gì? Nắm vững mẹo chọn đồ hợp phong thủy

Nôi dung tiếp theo dưới đây, tôi sẽ liệt kê gam màu hợp và không hợp với người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ hợp màu gì? – Ưu tiên chọn màu đỏ, hồng, tím

Màu đỏ, hồng, tím là các gam màu thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, nên màu thuộc mệnh Hỏa chính là màu tương sinh của người mệnh Thổ. Do đó, đây là gam màu tốt nhất trong phong thủy, bạn nên ưu tiên chọn gam màu tương sinh không những hợp phong thủy mà còn rất tốt cho mệnh của bạn.

Mệnh Thổ hợp màu gì? – Ưu tiên chọn màu đỏ, hồng, tím

Những đồ vật thuộc gam màu tương sinh sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, giúp bạn thoát khỏi nhưng điều xui xẻo trong cuộc sống, thậm chí còn giúp thu hút vận may, tiền tài đến với gia đình bạn.

Chọn màu vàng, nâu đất – Màu bản mệnh của người mệnh Thổ

Sau màu tương sinh, thì bạn cũng có thể cân nhắc chọn màu bản mệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên ưu tiên chọn đồ vật trong nhà có màu tương sinh là may mắn nhất. Khi không có đồ vật hợp ý hợp màu tương sinh thì bạn mới chọn đến màu bản mệnh. Bởi vì màu bản mệnh có độ tốt không bằng màu tương sinh, không hẳn là tốt mà cũng không phải xấu, chỉ ở mức bình thường.

1/ Màu vàng

Màu vàng đại diện cho nguồn năng lượng sống mãnh liệt và sự quyết tâm cao độ. Nhìn vào một vật có màu vàng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và lạc quan. Ở nhiều nước phương Tây, màu vàng đại diện cho lòng biết ơn và niềm tự hào.

2/ Màu nâu đất

Đây cũng là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Màu nâu đất gắn liền với hình ảnh đất đai, quê nhà nên nhìn vào đồ vật có màu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên và an toàn.

Màu sắc người Mệnh Thổ không nên chọn

Nếu như nội dung bên trên tôi đã liệt kê người mệnh Thổ hợp màu gì thì nội dung tiếp theo dưới này tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn những gam màu không hợp với người mệnh Thổ:

1/ Màu Trắng, Xám, Ghi

Màu Trắng, Xám, Ghi là 3 gam màu đại diện cho mệnh Kim. Mặt khác, quy luật phong thủy chỉ ra rằng mệnh Thổ sinh Kim. Do đó, nếu trong nhà bạn có quá nhiều đồ vật có gam màu thuộc mệnh Kim là điều không tốt chút nào, thật sự không thăng bằng vì những đồ vật đó sẽ hút hết nguồn năng lượng sống, lấy đi hết sự may mắn, tài lộc của bạn khiến bạn gặp phải những bất hạnh xui xẻo trong cuộc sống, dễ gặp thất bại, thua lỗ khi đầu tư làm ăn.

Màu sắc người Mệnh Thổ không nên chọn

2/ Màu xanh lá

Do màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Theo Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ. Do đó, những đồ vật co màu mệnh Mộc sẽ khắc người mệnh Thổ, là điều rất xấu cho mệnh của bạn. Nếu trong nhà bạn có quá nhiều đồ vật trang trí sử dụng màu mệnh Mộc sẽ kiềm hãm sự phát triển đường công danh sự nghiệp của bạn, ảnh hưởng đến gia đạo, khiến gia đình bạn thường xuyên mâu thuẫn, hao tài, thua lỗ, hay bị tiểu nhân chơi xấu trong công việc.

3/ Màu đen và xanh nước

Bởi vì màu đen và màu xanh nước là gam màu đại diện cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy. Nếu bạn chọn đồ vật trang trí trong nhà màu sắc thuộc mệnh Thủy, tức là bổn mạng của bạn khắc những đồ vật đó sẽ khiến đồ vật đó không bền, mau hư hỏng, dễ vỡ, là dấu hiệu của những điều xui xẻo, thất thoát tiền tài, làm ảnh hưởng xấu tới con đường sự nghiệp của bạn, gia đạo bất an.

*** Gốm Sứ Bảo Lộc là đại lý chính thức của hệ thống siêu thị gốm sứ lớn nhất Việt Nam chuyên kinh doanh Đồ gốm gia dụng như Bộ bát đĩa, Ca cốc, Hũ đựng gạo, Bình ngâm rượu… Đồ gốm trang trí như Bình hoa, Đèn sứ thấu quang, Bộ ấm chén cao cấp, Bộ đồ ăn, Đĩa sứ trưng bày, Chậu cây cảnh mini, Lọ lộc bình phong thủy, Tranh tứ quý… Đồ sứ tâm linh như Bộ đồ thờ gia tiên… Khách hàng khi đến mua sắm sẽ được tư vấn chọn lựa đồ gốm hợp mệnh hợp tuổi để thuận phong thủy, thu hút may mắn tài lộc đến với gia đình.

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang tới đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc mệnh Thổ hợp màu gì? Đừng quên để lại bình luận liên quan bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959