Chính Sách Vận Chuyển Tại Gốm sứ Bảo Lộc

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng dựa trên các thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp. Vì thế, quý khách hàng cần cung cấp các thông tin một cách chính xác về địa chỉ giao nhận, người nhận, số điện thoại…Những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Khi khách hàng đã cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh địa chỉ và liên hệ với quý khách để hẹn ngày giao nhận hàng. Trường hợp nếu quý khách hàng cung cấp sai địa chỉ, hoặc chúng tôi không thể liên hệ được với quý khách vào ngày nhận hàng, chúng tôi có quyền lùi ngày giao hàng lại so với dự kiến trước đó. Nếu tái diễn, chúng tôi có quyền đơn phương hủy đơn hàng.

Khi nhận hàng, quý khách hàng cần kiểm tra chất lượng hàng hóa cũng như hóa đơn giao hàng một cách cẩn thận. Chúng tôi sẽ không giải quyết các khiếu nại của quý khách hàng sau khi quý khách đã ký vào phiếu giao hàng.

*** Lưu ý: Về phí vận chuyển, tùy vào địa điểm giao hàng và kích thước của sản phẩm mà chi phí giao hàng sẽ khác nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ đến cửa hàng để biết thêm chi tiết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • GỌI NGAY: 0903.89.59.59 để được tư vấn miễn phí.
  • KHO HÀNG: khu Chiêm Mai, Xuân Mai, Văn Giang, Hưng Yên (Giáp ranh Bát Tràng thuận tiện oto tải lớn tới nhập hàng)
  • ĐIỂM LIÊN KẾT GỬI HÀNG và KIỂM HÀNG: 415 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình
  • ĐIỂM LIÊN KẾT GỬI HÀNG và KIỂM HÀNG: 220 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Đà Nẵng
  • CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN – ĐỊA CHỈ: 30 Lê Thị Pha, P.1, Bảo Lộc, Lâm Đồng.