Nhượng Quyền Gốm Sứ – Làm giàu từ mô hình Bát Tràng Family

Gốm Sứ Bát Tràng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội để sở hữu hay trải nghiệm các sản phẩm từ làng gốm Bát Tràng. Trước tới nay, khi nhắc về gốm Bát Tràng, một thương hiệu quá nổi tiếng ai cũng đã từng ít nhất một lần được biết tới và muốn sỡ hữu nhưng gặp phải các vấn đề như: Khoảng cách địa lý xa xôi, muốn mua , muốn sử dụng nhưng không được tận mất chứng kiến không biết có đẹp như ảnh không, có chỉnh chu hoàn mỹ như lời đồn không hay ai đó có lần ghé chơi làng gốm nhưng cũng phải ngậm ngùi ra về tay không vì không thể mang về do khó vận chuyển, tiền vận chuyển có khi còn cao hơn cả giá trị mặt hàng…..vân vân với vô vàn các lí do khác.

Nhượng Quyền Gốm Sứ - Làm giàu từ mô hình Bát Tràng Family

Để giải quyết các vấn đề trên, với mô hình nhượng quyền gốm sứ các chủ đầu tư có thể làm giàu bằng cách làm đại lý cho Bát Tràng Family Mart. Bên cạnh đó, cùng Bát Tràng Family thực hiện sứ mệnh đưa những sản phẩm gốm sứ giá trị, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

I. Mô hình nhượng quyền Gốm Sứ – Bát Tràng Family

Bát Tràng Family Mart – Hệ thống siêu thị gốm sứ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam hiện nay do Tập đoàn thủ công mỹ nghệ 1102 thành lập.

Với thị trường tiềm năng, sản phẩm thiết yếu và đặc biệt khi tham gia mô hình nhượng quyền gốm sứ, nhà đầu tư được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ như: Setup mô hình, hệ thống quản lý, đầu tư cơ sở vật chất, chiến dịch marketing thúc đẩy doanh thu tại điểm bán cùng chính sách thu hồi sản phẩm đảm bảo an toàn về nguồn vốn.

Nhượng Quyền Gốm Sứ - Làm giàu từ mô hình Bát Tràng Family

Vì vậy, nhiều nhà đầu tư, kinh doanh đã nghiêm túc nghiên cứu và vượt chặng đường dài để tiếp cận và mang gốm sứ Bát Tràng chính hãng về với người dân địa phương mình.

II. Cơ hội làm giàu có 1 không 2 từ gốm sứ Bát Tràng

Thời gian qua, Bát Tràng Family đã mang lại những giá trị, cơ hội kinh doanh cho hàng nghìn đối tác đảm bảo tính bền vững, hạn chế sự cạnh tranh và mô hình Bát Tràng Family là một hoạt động khẳng định hướng đi thành công, khác biệt và đầu tiên trên toàn quốc

Quy mô nhà máy sản xuất của dự án Bát Tràng Family trên 10.000 m2 với hơn 500 công nhân và thợ giỏi. Ngoài ra chúng tôi liên kết với hàng trăm cơ sở sản xuất, nghệ nhân trong làng nghề để sản xuất đa dạng các sản phẩm về sứ gia dụng, quà tặng, trang trí mỹ thuật, tâm linh phong thuỷ, gốm xây dựng,… nhằm đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ mệnh

Đưa giá trị, chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Bát Tràng đến trực tiếp tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Tạo dựng Thương hiệu đồng bộ, quy trình quản lý hiện đại khẳng định tính chuyên nghiệp, giảm thiểu thất thoát, đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.

Nhượng Quyền Gốm Sứ - Làm giàu từ mô hình Bát Tràng Family

Hệ thống cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, cuối năm 2019, Hệ thống cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Fmaily đã có hơn 50 cửa hàng và đại lý trên khắp tỉnh thành cả nước và tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Chính sách hỗ trợ

Khi trở thành đối tác của Bát Tràng Family, chúng tôi có chính sách hỗ trợ nhằm giúp cho sự phát triển bền vững và hiệu quả như:

 • Hỗ trợ toàn bộ quyền sử dụng thương hiệu, hệ thống nhận diện của Bát Tràng Family
 • Được chứng nhận là đại diện chính thức khu vực
 • Hỗ trợ các chi phí về thiết kế, tư vấn, giám sát thi công mô hình theo tiêu chuẩn
 • Hỗ trợ truyền thông, tiếp thị và huấn luyện đào tạo các kỹ năng bán hàng, quản lý, vận hành trong suốt thời gian hợp tác.

Hiệu quả hợp tác

Được sử dụng thương hiệu Bát Tràng Family – cái tên đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng do đó khâu tiếp thị, bán hàng không khó khăn như khi xây dựng doanh nghiệp từ A đến Z. Điều đó có nghĩa là bạn được nhận một mô hình kinh doanh KHÔNG RỦI RO.

Hỗ trợ đồng hành cùng bạn mọi thứ cần thiết để cửa hàng của bạn từ lúc còn nằm trên ý tưởng đến lúc đưa vào vận hành: chọn mặt bằng, thiết kế không gian, nhân sự, chọn lựa sản phẩm, quy trình vận hành,…

 • Về kinh tế: Được hưởng mức chiết khấu, thưởng hấp dẫn trực tiếp từ nhà sản xuất
 • Về thị trường: Ít cạnh tranh, hướng đi khác biệt và đầu tiên tại Việt Nam
 • Về môi trường hợp tác: Chuyên nghiệp

Sản phẩm tồn kho: Hỗ trợ luân chuyển hàng hoá trong hệ thống đảm bảo lượng hàng tồn luôn là ít nhất.

Điều Kiện

Để trở thành chủ nhân sở hữu cửa hàng Bát Tràng Family chính hãng, đối tác cần đáp ứng những tiêu chí và điều kiện sau: Có mặt bằng kinh doanh từ 80m2 đến 100m2 và vốn nhập hàng ban đầu từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng (tuỳ theo quy mô của công ty).

Nhượng Quyền Gốm Sứ - Làm giàu từ mô hình Bát Tràng Family

Thông tin đăng Ký

Nếu bạn có nhu cầu mở đại lý và trở thành chủ sở hữu cửa hàng Bát Tràng Family chính hãng thì có thể liên hệ thông tin sau đây:

 • Gốm Sứ Bảo Lộc – Siêu thị gốm Sứ Bát Tràng chính hãng
 • Hotline: 0931 555 959
 • Website: https://gomsubaoloc.com/
 • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *