40+ Bộ Ấm Chén – Ấm Trà Bát Tràng Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn

Khi nhắc đến các bộ ấm chén hay ấm trà Bát Tràng thì người ta không thể không nhắc đến Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn. Tô Thanh Sơn là một nghệ nhân ưu tú của nghề gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Ông là người được ví thu cả vũ trụ vào một cái chén nhỏ. Nghệ nhân còn chia sẻ: “Muốn đi lên được phải thả hồn vào sản phẩm. Mình không yêu sản phẩm của mình, tại sao người tiêu dùng yêu được“.

Ấm chén - ấm trà Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn

Hãy cùng Gốm Sứ Bảo Lộc đi tìm hiểu về Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn và bộ sưu tập sản phẩm ấm chén hay ấm trà Bát Tràng của ông nhé!

Giới thiệu về nghệ nhân Tô Thanh Sơn


Tô Thanh Sơn là một trong bốn người được ví như là bốn cái trụ gốm của làng Bát Tràng đó là “Độ – Thắng – Lợi – Sơn”. Họ đều là những nghệ nhân ưu tú của làng gốm Bát Tràng được Nhà nước phong tặng.

Hình ảnh về Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn
Hình ảnh về Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn bên chéo thờ kỷ lục

Nói đến các sản phẩm gốm của NN Tô Thanh Sơn là nói đến các sản phẩm gốm được làm từ men lam thời Nguyễn và men rạn (rạn từ xương gốm) cổ truyền.

Nếu bạn có dịp đến làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Thì đừng quên ghé thăm quan “Thuận An Đường” để được thả mình trong không gian gốm của NN Tô Thanh Sơn nhé!

Hình ảnh về Thuận An Đường tại Hà Nội
Hình ảnh về Thuận An Đường của Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn tại Hà Nội

Để biết thêm thông tin về NN Tô Thanh Sơn bạn có thể đọc qua các bài báo viết về ông sau đây:

NN Tô Thanh Sơn nổi tiếng với nhiều sản phẩm gốm độc đáo và lạ mắt. Đặc biệt là những bộ ấm chén Bát Tràng của ông đã được rất nhiều người ưa chuộng mà muốn sở hữu.

Bộ sưu tập ấm chén của Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn


Tất cả sản phẩm ấm chén của NN Tô Thanh Sơn đều được nung ở nhiệt độ từ 1200-1400 độ C trong khoảng 12 tiếng đồng hồ. Các sản phẩm được tạo nên với sự kết hợp nhiều lớp men tạo nên những bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng tuyệt hảo được nhiều người ưa thích.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm ấm chén Bát Tràng chính hãng khác >>> Tại đây

Gốm Sứ Bảo Lộc là nơi cung cấp các sản phẩm ấm chén ấm trà Bát Tràng của Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn chính hãng. Có dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, sai mẫu hoàn tiền 100%.

Mọi chi liên hệ: 0931 555 959 hoặc 0903 895 959 để được tư vấn mua sản phẩm!

Bài viết liên quan