Tìm hiểu về tranh cá chép hợp với tuổi nào?

Có lẽ từ lâu, tranh ảnh dã trở thành vật trang trí đắt giá trong nhiều gia đình. Ngoại trừ vẻ đẹp mà các bức họa ấy mang lại còn là yếu tố phong thủy quan trọng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tranh cá chép hợp với tuổi nào và ý nghĩa của những bức tranh như vậy mang đến.

Tranh cá chép hợp với tuổi nào

Giới thiệu về tranh cá chép và ý nghĩa mà tranh cá chép mang lại

Tự cổ chí kim đến nay, cá chép là một hình ảnh tiêu biểu đại diện cho cho tài lộc, thăng quan tiến chức và dồi dào sức khỏe. Đó chính là quan niệm thường thức tự xưa của các quốc gia Phương Đông. Ngoài ra, thông qua hình ảnh cá chép cũng thể hiện nổi bật lên sức mạnh và lòng dũng cảm.

Tìm hiểu về tranh cá chép hợp với tuổi nào?

Tranh mang tài lộc, phúc khí

Nếu xem xét theo phong thủy, tranh cá chép là hình ảnh đại diện cho nguồn nước – mang lại thủy khí, cung quan lộc. Vì thế mà các gia chủ thường chọn treo loại tranh này bởi những mong muốn cung rước tài lộc, may mắn vào nhà, vào sự nghiệp, kinh doanh, mua bán. Có được bức tranh như thế này trong nhà sẽ kích hoạt thủy khí. Từ đó, giúp chủ nhân mở rộng con đường tiền tài, danh vọng. Đồng thời sẽ phát triển nhiều mối quan hệ làm ăn, giúp công việc buôn bán phát triển thuận lợi.

Vị trí phong thủy thường được lựa chọn để treo tranh

Thông thường phòng khách được chọn là nơi treo tranh. Vì đây được xem như là vị trí cát lợi nhất trong nhà. Chính vì thế nơi đây là vị trí chứa đựng được nhiều phúc khí và may mắn nhất trong toàn bộ căn nhà.

Ngoài vị trí cát lợi trên, gia chủ có sự lựa chọn khác là trưng bức họa cá chép ở phòng ăn. Tại vị trí này sẽ giúp cho gia đình tăng kết nối tình cảm giữa các thành viên. Đồng thời biểu hiện ý nghĩa sung túc về lương thực, cuộc sống no đủ.

Tranh cá chép hợp với tuổi nào, lưu ý khi treo tranh cá chép

Cung thỉnh tài lộc vào nhà nhà tranh cá chép

Một gợi ý khác là phòng làm việc. Tố chất chính của bức tranh là mang tài lộc nên phòng làm việc là vị trí không thể phù hợp hơn. Khi treo tranh ở đây sẽ giúp con đường làm ăn, sự nghiệp phát triển vô cùng thuận lợi, nhanh chóng.

Tranh cá chép hợp với tuổi nào?

Cơ bản rằng những bức họa cá chép sẽ tương sinh với chủ nhân mệnh thủy. Vì nước gặp nước là biểu thị phát đạt, tiến triển, vật chất dồi dào. Các mẫu vẽ được quan tâm nhất hiện nay là niên niên hữu dư, cá chép hoa sen, cá chép hóa rồng, cửu ngư đồ,… Quý khách có thể tham khảo.

Tranh cá chép hợp với tuổi nào, lưu ý khi treo tranh cá chép

Liên hệ và nhận ưu đãi

Ngoài việc tính theo số mệnh, thì khi tính theo tuổi, đặc biệt hợp với người tuổi Ngọ và tuổi Tỵ. Tức là năm sinh sẽ tương ứng với năm 2001- 1989- 1965- 1953- 1941 (tuổi Tỵ). Gia chủ thuộc cung tuổi này  hãy chọn những bức vẽ có hình ảnh cá bơi ngược dòng hoặc cá chép hoa sen. Bởi sẽ để thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. Mặt khác, nếu sinh vào những năm 2002- 1990- 1978- 1966- 1954- 1942 (tuổi Ngọ) thì có thể cân nhắc những bức tranh cá chép ao sen, cá chép hóa rồng, cửu ngư đồ, cửu ngư quần hội,… Hình ảnh cổ vũ ý chí, tiến tới sự thành đạt.

Tóm lại, qua bài viết đã giải đáp thắc mắc về tranh cá chép hợp với tuổi nào?. Ngoài ra, nếu gia chủ đang có mong muốn tìm kiếm một bức tranh hợp cung mệnh, năm sinh có thể liên hệ gốm sứ Bảo Lộc để nhận tư vấn. Quý khách có thể tìm đến chúng tôi thông qua website https://gomsubaoloc.com/ hoặc hotline 0931 55 59 59 để được biết chi tiết.