Mách bạn cách chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi

Mọi người thường rất chú trọng trong vấn đề phong thủy với mong muốn được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Trong đó, nhẫn đá phong thủy theo tuổi là vật phẩm được phần lớn mọi người tìm mua. Bài viết dưới đây Gốm Sứ Bảo Lộc sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mách bạn cách đeo nhẫn Tỳ hưu giúp thu hút vận may tài lộc - ALONGWALKER

Nhẫn đá phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người đeo

Ý nghĩa của nhẫn đá phong thủy theo tuổi

Có rất nhiều người đeo nhẫn phong thủy với mong muốn mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Không những nó giúp mang lại sức khỏe và cuộc sống gia đình yên ấm mà còn giúp người đeo được phát tài phát lộc trong công việc hàng ngày.

Ý nghĩa đối với sức khỏe:Có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy và mang những ý nghĩa, lợi ích riêng. Đặc biệt, việc sử dụng nhẫn đá phong thủy theo tuổi sẽ có tác dụng cầu tài lộc, giúp tăng vượng khí và giảm các loại bệnh tật. Đối với những người đang bị bệnh được ngủ ngon hơn, nâng cao sức khỏe hơn.

Mách bạn cách chọn nhẫn theo tuổi – Heliosjewels.vn

Nhẫn đá phong thủy giúp sức khỏe bạn tốt hơn

Ý nghĩa trong công việc: Đối với những người kinh doanh lớn hoặc các giám đốc công ty, việc đeo nhẫn phong thủy cũng là điều cần thiết. Đeo nhẫn đá phong thủy còn giúp công việc của bạn được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn và thành công trong làm ăn.

Hướng dẫn cách chọn nhẫn đá phong thuỷ cho nam theo từng mệnh - Coolmate

Nhẫn đá phong thủy còn giúp bạn làm ăn phát đạt hơn

Tuy nhiên, việc đeo nhẫn đá phong thủy cần phù hợp với từng lứa tuổi, nếu không phù hợp sẽ dễ dẫn đến các điều không may. Việc chọn loại nhẫn không đúng còn gây ra các bất lợi và khó khăn, người đeo có khi còn gặp bất trắc. Nên trước khi quyết định lựa chọn đeo nhẫn đá phong thủy, bạn cần xem xét tuổi của mình thì hợp với loại nhẫn nào.

Cách chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi phù hợp

Có rất nhiều loại đá phong thủy, tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với bản thân. Dưới đây là các chia sẻ về việc chọn nhẫn đá phong thủy tùy thuộc vào mệnh và tuổi.

Cách chọn nhẫn đá quý phù hợp với các ngón tay - TahiGems

Lựa chọn nhẫn đá phong thủy phù hợp với tuổi của bản thân

  • Đối với những người có mệnh Kim:  Những người thuộc nhóm mệnh này thường có  tính cách quyết đoán, cương trực, có khi là độc đoán. Khi sử dụng nhẫn đá phong thủy, nên chọn những loại có màu tương sinh với bản mệnh của bạn. Các màu được xem là tốt nhất cho những người mệnh Kim gồm: màu nâu đất, vàng sậm, màu trắng hoặc màu ghi. Loại màu tương khắc gồm có: màu hồng, màu tím, màu đỏ.
  • Người có mệnh Mộc: Đây là những người thường có tư duy logic, quyết đoán tuy nhiên lại cực kỳ nhạy cảm trong vấn đề tình cảm. Vì vậy, màu nhẫn đá hợp với đối tượng này là các màu: màu xanh nước biển, màu xám… Tuyệt đối không nên chọn các màu trắng, màu ghi bởi nó tương khắc với mệnh Mộc.
  • Người mang mệnh Thủy: Những người có mệnh Thủy thường được biết đến với sự nhiệt huyết, thông minh và đặc biệt khôn khéo. Để lựa chọn được nhẫn đá phong thủy theo tuổi bạn nên chọn nhẫn có màu xanh biển, màu trắng. Bạn nên tránh những loại màu vàng hoặc nâu đất để tránh xung khắc.
  • Người mệnh hỏa: Đối với những người có tuổi theo mệnh Hỏa thì thường có tích cách nóng nảy, làm việc lý trí. Hãy sử dụng các loại nhẫn đá phong thủy có màu xanh lá mạ, xanh lục để giúp kìm hãm đi tính nóng nảy của bản thân. Nhóm này thường tương khắc với các loại màu như: màu đen, xanh nước biển.
  • Người mệnh Thổ: “Thật như cục đất” là câu nói dân gian thường dành cho những người mang mệnh thổ, họ luôn thật thà và biết quan tâm đến những người khác. Vì vậy, khi lựa chọn nhẫn đá phong thủy, người mệnh thổ nên chọn những màu như: tím, hồng, nâu đất hoặc đỏ. cần tránh sử dụng loại nhẫn có màu xanh lục vì nó là màu tương khắc với mệnh Thổ.

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình loại nhẫn đá phong thủy phù hợp với bản thân. Để biết thêm các thông tin về các mẫu nhẫn đá phong thủy đặc sắc, bạn có thể tham khảo thêm tại “Gốm sứ Bảo Lộc” bằng cách truy cập ngay website: https://gomsubaoloc.com/.