Top Bình Hút Tài Lộc Bát Tràng vẽ vàng 24K đẹp nhất

Bình Hút Lộc hay còn được gọi là bình hút tài lộc được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng chế tác ra với bàn tay lành nghê lâu năm và kỹ thuật vẽ vàng 24K đã tạo nên những chiếc bình đẹp mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Trong bài viết này, Gốm Sứ Bảo Lộc xin giới thiệu đến các bạn Top những bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24K đẹp nhất được vạn người mê mệt từ cái nhìn đầu tiên nhé!

Bộ sưu tập Bình hút lộc vẽ vàng 24K đẹp nhất hiện nay 2020

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K là món quà đem lại tài vượng cho gia chủ. Là một vật phẩm dùng để làm quà tặng trong dịp tân gia, khai trương hay các dịp lễ tết rất hiệu quả.

Bình hút lộc “Mã Đáo Thành công”

Bình hút lộc “Mã Đáo Thành công”

Bình hút lộc được tìm kiếm rất nhiều trên bởi nó không đơn giản là một đồ vật trang trí mà còn là món đồ phong thuỷ mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Bình hút lộc “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Bình hút lộc “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Bình hút tài lộc có miệng leo ra để kéo vượng khí, cổ bình thắt lại tượng trưng cho nút tắt của chiếc túi đựng tiền nhằm giữ lại tài lộc, thân bình phình to như chứa đựng thật nhiều tài lộc quanh năm suốt tháng.

Bình hút lộc “Bảo Tiên Mẫu Đơn”

Bình hút lộc “Bảo Tiên Mẫu Đơn”

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K có nhiều hoạ tiết được vẽ như: “Mão Đáo Thành Công”, “Thuận Buồm Xuôi Gió”, “Bảo Tiên Mẫu Đơn”, “Bách Nhi Bách Phúc”,… Dù có mang tích nào thì đó cũng làm tăng thêm ý nghĩa về hưng thịnh, thành công và phúc lộc cho gia chủ.

Bình hút lộc “Bách Nhi Bách Phúc”

Bình hút lộc “Bách Nhi Bách Phúc”

Đặc biệt hơn những chiếc bình hút lộc này được vẽ bằng vàng 24K giúp làm tăng vẻ sang trọng, quý phái và mang ý nghĩa tiền tài, thịnh vượng nữa đấy.

Lưu ý về cách đặt Bình hút tài lộc bạn nên biết

Vị trí đặt bình hút tài lộc theo phong thủy tốt nhất là những nơi kín đáo như phòng ngủ. Về cách đặt bình hút tài lộc, theo phong thủy, loại bình này phải được đặt trong tủ đóng kín hoặc được che phủ cần thận.

Một số lưu ý về cách đặt bình hút tài lộc để đem lại may mắn:

  • Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.
  • Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.
  • Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

 Như vậy, Gốm Sứ Bảo Lộc vừa giới thiệu xong cho các bạn bộ sưu tập những bình hút tài lộc vẽ vàng 24K của Bát Tràng và một vài lưu ý về vị trí để, đặt bình hút tài lộc trong gia đình để mang lại nhiều tài vượng cho gia chủ nhất.