Đá ngọc bích hợp mệnh nào và những lưu ý khi sử dụng đá ngọc bích

Đá ngọc bích có lẽ đã quá quen thuộc trong đời sống của mỗi con người. Người ta thường coi đá ngọc bích như một món đồ trang sức hoặc phong thủy để cầu may mắn, tài lộc. Vậy đá ngọc bích hợp mệnh nào? Khi sử dụng đá ngọc bích có cần lưu ý gì không? Những thông tin dưới đây từ gốm sứ Bát Tràng Bảo Lộc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Đá ngọc bích được nhiều người yêu thích

Ý nghĩa của đá ngọc bích đối cuộc sống

Theo phong thủy Việt Nam, những món đồ trang sức được làm từ đá ngọc bích như mặt dây chuyền, vòng tay đều là những thứ mang lại may mắn, tài lộc, giàu sang cho gia chủ. Ngọc bích còn khiến cho các mối quan hệ xung quanh bạn tốt hơn.

Những người thợ chế tác ra các đồ vật trang sức bằng ngọc bích thường kể lại rằng loại đá này có một sức mạnh đặc biệt vô cùng. Loại đá này có khả năng giúp gia chủ biết trước được tương lai. Nếu là đá màu sáng thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, còn màu tối giúp bảo vệ gia chủ trong mọi trường hợp.

Vua Đá Quý TTGEMSTONE

Đá ngọc bích đem lại may mắn, tài lộc, giàu sang cho gia chủ

Ngoài những ý nghĩa trên thì đá ngọc bích còn thể hiện cho sức mạnh dũng mãnh. Nó giúp cho gia chủ có một cái đầu lạnh để phán đoán mọi vấn đề trong cuộc sống. Hơn nữa, đá ngọc bích còn giúp chữa một số bệnh về thị lực, động kinh….

Đá ngọc bích hợp mệnh nào

Việc lựa chọn trang sức bằng đá ngọc bích hợp mệnh, hợp tuổi giúp cho chủ sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, có một sức khỏe dồi dào, an nhiên. Đá ngọc bích chia làm nhiều màu khác nhau. Mỗi màu lại phù hợp với một mệnh nhất đinh. Ví dụ như đá ngọc bích đỏ thì không phù hợp với những người mệnh Thủy. Màu này chỉ phù hợp với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa bởi đây là màu tương sinh.

Còn nếu gia chủ muốn mua đá ngọc bích màu xanh thì nên xem xét thật kỹ. Bởi màu ngọc này hợp với những người mệnh Mộc, Thủy. Tuy nhiên màu đá này lại không hợp với những người mệnh Hỏa.

Đá Ngọc Bích (Nephrite): Đặc điểm, công dụng và những ứng dụng trong cuộc  sống - Vua Nệm

Đá ngọc bích hợp mệnh nào là câu hỏi của nhiều người

Nếu bạn không hiểu về mệnh thì cách tốt nhất chính là hỏi rõ người bán hàng. Họ sẽ tư vấn màu sắc phù hợp cho bạn. Người mua cũng cần tìm một địa chỉ bán đá ngọc bích uy tín, chất lượng.

Một số lưu ý khi sử dụng đá ngọc bíchĐá ngọc bích xanh lá hợp với cung mệnh gì? - CafeLand.Vn

Khi sử dụng loại đá này bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chủ sở hữu nên sử dụng đá ngọc bích trong thời gian dài để tăng sự may mắn, tài lộc. 

  • Chủ sở hữu nên đeo cả ngày lẫn đêm bởi đá ngọc bích còn có tác dụng tránh tà.

  • Bạn không nên đeo ngọc bích khi nó bị vỡ. Bởi rất có thể đây là nguyên nhân khiến công việc làm ăn không thuận lợi.

  • Gia chủ cũng không nên đeo ngọc bích bị làm giả bởi nó sẽ không đem đến may mắn, tài lộc cho bạn. Hơn thể nó có thể là vật cản về con đường công danh của bạn.

Trên đây là lời giải thích cho câu hỏi đá ngọc bích hợp mệnh nào. Việc lựa chọn đá hợp mệnh giúp cho gia chủ gia tăng sức khỏe, sự may mắn, tài lộc và phú quý. Việc chọn đá ngọc bích hợp mệnh còn giúp bạn tránh được tà khí, tai nạn trong quá trình di chuyển ngoài đường.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đá ngọc bích hoặc các loại đá phong thủy khác thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc.