Tuổi Tuất là con gì? Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Hãy cùng Gốm Sứ Bảo Lộc đi tìm hiểu về chủ đề tuổi Tuất là con gì? Người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Hợp với không hợp những tuổi nào? Trong bài viết dưới đây.

Tuất Là Con Gì? Xem Phong Thủy, Vận Mệnh Cho Người Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là con gì?

Tuổi Tuất hay tuổi CHÓ là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

Người tuổi Tuất là sinh vào năm nào?Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì? Tính cách và vận mệnh? - Vua Nệm

Tuổi Tuất gồm những năm sau: 1946 (Bính Tuất), 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất), 2018 (Mậu Tuất), 2030 (Canh Tuất) …

Người tuổi Tuất hợp với những tuổi nào?

Theo Tam hợp và Lục hợp của 12 con giáp thì bạn có thể biết được

  • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão = Lục hợp
  • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Dần = Tam hợp
  • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Ngọ = Tam hợp
  • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão = Lục hợp
  • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần = Tam hợp
  • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Ngọ = Tam hợp

Xem thêm: Tam hợp là gì?

Top 3 Vòng tay Tam Hợp Dần Ngọ Tuất thu hút quý nhân, giải vận xui | MỘC  THIÊN ANLộc Linh Tam Hợp “Dần – Ngọ – Tuất”, mang về tài vượng cho gia chủ

Tuổi Tuất kỵ với những tuổi nào?

Tuổi Tuất nằm trong tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi trong đó tuổi Tuất kỵ nhất với tuổi Thìn (con Rồng). Với các tuổi còn lại là tuổi Sửu (con Trâu) và tuổi Mùi (con Dê), tuổi Tuất cũng xung khắc nhưng ít hơn.

Hi vọng thông qua bài viết này giúp bạn đọc biết được tuổi Tuất là con gì? Sinh năm bao nhiêu và hợp hay không hợp với những tuổi nào? trong 12 con giáp.