Tuổi Hợi là con gì? Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Hợi là con gì? Người tuổi Hợi sinh vào năm nào? Hợp hay không hợp với những tuổi nào là những chủ đề được Gốm Sứ Bảo Lộc giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tuổi Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Hợi Là Con Gì?

Tuổi Hợi là con gì?

Tuổi Hợi là biểu tượng cho con heo (Trư – 猪), là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của bảng thập nhị địa chi và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Hợi gồm các tuổi: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983…

Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Tuổi Hợi là sinh vào những năm nào?Năm 2022, người tuổi Hợi làm cách sau giữ được tiền bạc, lại còn được tăng lương, lên chức dù phạm tứ hành xung

Người tuổi Hợi sinh vào những năm như: 1947 (Đinh Hợi), 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi), 1995 (Ất Hợi), 2007 (Đinh Hợi), 2019 (Kỷ Hợi), 2031 (Tân Hợi) …

Người tuổi Hợi hợp với những tuổi nào?

Để biết được người tuổi Hợi hợp với những tuổi nào trong 12 con giáp thì bạn có thể dựa vào luật Tam hợp hay Lục hợp như sau:

  • Nữ tuổi Hợi + Nam tuổi Dần = Lục hợp
  • Nữ tuổi Hợi + Nam tuổi Mão = Tam hợp
  • Nữ tuổi Hợi + Nam tuổi Mùi = Tam hợp
  • Nam tuổi Hợi + Nữ tuổi Dần = Lục hợp
  • Nam tuổi Hợi + Nữ tuổi Mão = Tam hợp
  • Nam tuổi Hợi + Nữ tuổi Mùi = Tam hợp

Tam hợp tuổi Mùi và những điều bạn nên biết

Lộc Linh Tam Hợp “Hợi – Mão – Mùi” đem lại nhiều may mắn và tài lộc

Tuổi Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Hợi nằm trong tứ hành xung bao gồm “Dần – Thân – Tỵ – Hợi” trong đó tuổi Hợi kỵ nhất với tuổi Tỵ (con Chuột). Với các tuổi còn lại là tuổi Dần (con Hổ) và tuổi Thân (con Khỉ), tuổi Hợi cũng xung khắc nhưng ít hơn.

Như vậy, mình vừa giới thiệu xong cho bạn đọc biết được tuổi Hợi là con gì? Sinh vào năm nào Và tuổi hợp hay không hạp với những người tuổi Hợi trong 12 con giáp rồi nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!