Tuổi Dậu là con gì? Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Dậu là con gì? Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?


9:00 sáng | 6 Tháng Hai, 2020


Hãy cùng Gốm Sứ Bảo Lộc đi tìm hiểu tuổi Dậu là con gì? Và những thông tin liên quan đến người tuổi Dậu trong bài viết dưới đây.

Tuổi Dậu là con gì? Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Dậu là con gì?

Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu hay tuổi con GÀ là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

Người tuổi Dậu sinh năm nào?

Sau đây là những năm sinh của người mang tuổi Dậu: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu) …

Người tuổi Dậu hợp với tuổi nào?

Trong 12 con giáp được chia ra thành các loại con giáp hợp với nhau là: Tam hợpLục hợp,…bạn có thể tham khảo tuổi Dậu hợp với những tuổi nào như sau:

  • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Thìn = Lục hợp
  • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Tị = Tam hợp
  • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Sửu = Tam hợp
  • Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Thìn = Lục hợp
  • Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Tị = Tam hợp
  • Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Sửu = Tam hợp

Bộ Bình Lộc Linh Tam hợp Tỵ - Dậu – Sửu

Lộc Linh Tam Hợp “Tỵ – Dậu – Sửu”

Tuổi Dậu kỵ với những tuổi nào?

Tuổi Dậu nằm trong tứ hành xungTý – Ngọ – Mão – Dậu” trong đó tuổi Dậu kỵ nhất với tuổi Mão (con Mèo). Với các tuổi còn lại là Tý (con Chuột) và tuổi Ngọ (con Ngựa), tuổi Dậu cũng xung khắc nhưng ít hơn.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn biết được tuổi Dậu là con gì? Và những thông tin về năm sinh, tuổi hạp và không hạp với người tuổi Dậu. Nếu bạn có gì thắc mắc đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
0931.555.959