Vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào, loại nào tốt nhất cho gia chủ? – Gốm Sứ Bảo Lộc

Vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào, loại nào tốt nhất cho gia chủ?


10:00 sáng | 16 Tháng Sáu, 2020


Vòng đá mắt hổ là vật phong thủy không thể thiếu. Đá mắt hổ có nhiều màu và mỗi màu hợp với mệnh khác nhau. Vì vậy, cần biết vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào để chọn là vô cùng cần thiết. Bài viết sẽ giúp bạn có các thông tin bổ ích về vòng phong thủy này!

Ý nghĩa phong thủy của vòng đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào, loại nào tốt nhất cho gia chủ?

Vòng đá mắt hổ có ý nghĩa phong thủy đặc biệt

Một vòng đá mắt hổ có màu phù hợp với mệnh sẽ giúp gia chủ:

  • Có trong tay vòng đá mắt hổ không những bạn tăng cường sức sống, sức mạnh cơ bắp. Mà nó còn giúp bạn có sự tự tin, dũng khí và giúp bạn có nâng cao niềm tin, năng lực để thực hiện được nhiều việc.

  • Nếu bạn gặp khó khăn, nắm lấy vòng đá mắt hổ, nó sẽ giúp bạn có ý chí kiên cường và giúp bạn có sự quyết đoán tuyệt vời để hành động. Bên cạnh đó, đá mắt hổ sẽ giúp có trí nhớ tốt và khả năng tính toán tốt hơn.

  • Ngoài ra, đá mắt hổ còn giúp bạn loại bỏ được tính cách nhu nhược, mềm yếu của mình. Hay một cơ thể suy nhược, bệnh ốm đau về đường ruột, dạ dày cũng bị đẩy lùi nếu đeo đá mắt hổ hợp với mệnh của mình.

Vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào?

Mỗi người thuộc các mệnh khác nhau sẽ hợp với màu đá mắt hổ khác nhau. Vì vậy, việc chọn màu đá rất quan trọng để có thể phát huy hết tác dụng phong thủy của loại đá này.

  • Vòng đá mắt hổ màu đỏ nâu

Vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào, loại nào tốt nhất cho gia chủ?

Vòng đá mắt hổ màu đỏ nâu

Đây là màu khá hiếm của vòng đá mắt hổ. Đá mắt hổ loại này thuộc hành Hỏa rất hợp với các gia chủ có mệnh Hỏa hay mệnh Thổ.

  • Vòng đá mắt hổ màu vàng nâu

Đây là loại đá mắt hổ nhóm thạch anh, khá phổ biến. Được tạo thành từ nhóm oxit sắt, có hiệu ứng rất đẹp khi được ánh sáng chiếu vào, nó mang khí sắc tự nhiên như mắt hổ. Màu này thuộc hành Thổ hợp với gia chủ mệnh Thổ, mệnh Kim.

  • Vòng đá mắt hổ màu vàng tươi, vàng xanh

Đây là hai loại đá của màu đá mắt hổ khá hiếm gặp, có giá trị cao trên thị trường nhờ màu sắc cực đẹp. Sự tươi sáng của nó ứng với mệnh Thủy nên hợp với gia chủ có mệnh Kim.

  • Vòng đá mắt hổ màu đen – màu xanh lục

Đá mắt hổ có màu đen pha lẫn xanh lục không có trong tự nhiên, thường phải được qua giai đoạn xử lý. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được phẩm chất của các loại đá tự nhiên nên vẫn rất được ưa chuộng. Đá mắt hổ màu này rất hợp cho các gia chủ có mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

  • Vòng đá mắt hổ màu đen – màu xanh dương

Vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào, loại nào tốt nhất cho gia chủ?

Vòng đá mắt hổ màu đen, xanh dương

Đây cũng là loại đá phải trải qua quá trình xử lý mới có màu sắc như ý. Đá mắt hổ màu này hợp với những gia chủ có mạng Mộc và mạng Thủy.

  • Vòng đá mắt hổ màu xanh đen

Đá mắt hổ màu xanh đen là loại đá hiếm gặp nhất. Nó có tên gọi quen thuộc là đá thạch anh mắt chim ưng, hình thành do chứa lượng sắt thấp. Đây là đá mắt hổ thuộc hành Thủy hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

  • Vòng đá mắt hổ màu đa sắc

Vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào, loại nào tốt nhất cho gia chủ?

Vòng đá mắt hổ đa sắc cực đẹp

Đây là màu sắc đặc biệt, vô cùng quý hiếm vì giá trị thẩm mỹ và phù hợp với tất cả các gia chủ có các mệnh khác nhau nên rất được ưa chuộng. Nếu không biết người được tặng thuộc mệnh gì thì đây là lựa chọn tốt nhất. Và đây cũng là màu sắc phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

Qua bài viết, hy vọng có thể giúp ích cho các gia chủ biết được đá mắt hổ hợp mệnh nào và chọn lựa cho mình màu đá phù hợp nhất. Hãy liên hệ Gốm Sứ Bảo Lộc để được tư vấn và chọn lựa phù hợp.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959