Tháng cô hồn là tháng mấy? Những điều cần tránh trong tháng này? – Gốm Sứ Bảo Lộc

Tháng cô hồn là tháng mấy? Những điều cần tránh trong tháng này?


10:28 sáng | 23 Tháng Sáu, 2020


Những điều tâm linh hiện nay luôn là những điều kỳ bí và khó giải thích. Tuy nhiên hiện nay trên thế giới cũng đã hết sức lý giải các hiện tượng mà người ta hay cho là tâm linh theo hướng khoa học nhưng kết quả không mấy khả quan. Tháng cô hồn là tháng mấy và những điều cần tránh trong tháng là câu hỏi được nhiều người có niềm tin vào tâm linh quan tâm. 

Tháng cô hồn là tháng mấy? 

Tháng cô hồn là tháng mấy? Những điều cần tránh trong tháng này?

Tháng cô hồn trong dân gian là tháng của ma quỷ, của người trong cõi âm. Trong tháng 7 âm lịch, Quỷ Môn Quan sẽ được mở ra và các hồn ma trong cõi âm có thể tự do đi lại trong trần thế mà không sợ bị bắt về. Lúc này, các hồn ma trong cõi âm sẽ được chia ra thành 4 hướng và có thể đi về nhà thăm người thân. Tuy nhiên, các hồn ma đi lại khắp nơi cũng sẽ có thể gây rắc rối cho những người trong dương thế.

Những điều cần tránh trong tháng cô hồn

Sau câu hỏi tháng cô hồn là tháng mấy đã được giải đáp phía trên thì đây là những điều cần tránh trong tháng cô hồn bạn cần phải biết.

Hạn chế và tốt nhất là không cắt tóc 

Tháng cô hồn là tháng mấy? Những điều cần tránh trong tháng này?

Theo tâm linh, bạn nên hạn chế và tốt nhất không cắt tóc trong tháng cô hồn

Theo tâm linh, tóc là một phần thể xác của con người. Ngày bình thường, người ta cũng đã thường kiêng cắt tóc đầu tháng hoặc đầu năm để tránh vận xui. Nhiều người quan niệm rằng nếu cứ tiếp tục việc cắt tóc đầu tháng hoặc đầu năm sẽ rất dễ đem đến vận xui, sự nghiệp trắc trở và bệnh tật cũng sẽ đến liên tiếp. Tháng cô hồn “xá tội vong ân” sẽ là tháng mà bạn phải kiêng cắt tóc hơn các tháng trước đó, nếu không thật thật sự cần thiết thì bạn không được cắt tóc vào trong tháng cô hồn này. Có kiêng có lành, để tránh gặp phải những điềm không may mắn, bạn nên đặc biệt quan tâm những hạn chế của tháng cô hồn.

Không soi gương sau 22 giờ đêm 

Tháng cô hồn là tháng mấy? Những điều cần tránh trong tháng này?

Trong tháng cô hồn bạn không được soi gương sau 22 giờ đêm

Gương vốn cũng là một vật tâm linh kỳ bí, trong gương ẩn chứa muôn hình vạn trạng cuộc sống đời thường của mỗi người chúng ta. Gương nhìn thấy bạn cười, nhìn thấy bạn khóc, cũng nhìn thấy bạn phiền não vì một điều gì đó. Gương phản chiếu tất cả những gì sâu thẳm trong chúng ta qua nét mặt từng người khi soi ngương.

Đối với tháng cô hồn tháng 7, mọi người sẽ thường tránh những điềm tâm linh kỳ bí, có thể gây đáng sợ như gương. Nhiều người còn tin rằng, soi gương vào lúc 22 giờ đêm đến 24 giờ đêm phía sau chúng ta có thể sẽ bất ngờ xuất hiện hồn ma trong âm thế thoắt ẩn thoắt hiện. Cũng có nhiều người khác tin rằng soi gương và lúc 22 giờ đêm đếm 24 giờ đêm sẽ bị hồn ma âm thế nhìn thấy hết hỉ nộ ái ố cuộc sống thường ngày của chúng ta. Vì vậy, bạn không nên soi gương vào tháng cô hồng tháng 7.

Không ra ngoài đường lúc 12 trưa và khi màn đêm xuống 

Tháng cô hồn là tháng mấy? Những điều cần tránh trong tháng này?

Không ra ngoài đường lúc 12 trưa và khi màn đêm xuống trong tháng cô hồn

Khoảng giờ 12 giờ trưa trong tháng cô hồn được quan niệm rằng đây là khoảng giờ mà các quan nhà âm đi tuần xem có âm hồn nào nghịch ngợm không phải phép không để bắt về âm thế. Còn khoảng giờ khi màn đêm buông xuống là khoảng giờ mà hồn ma dễ dàng thao túng và đi lịch trong dương gian hơn ban ngày. Vậy nên trong cả 2 khoảng thời gian nhạy cảm của tâm linh này, bạn nên hạn chế ra đường.

Tháng cô hồn là tháng mấy và những điều cần tránh trong tháng cô hồn đã được giải đáp ở bài viết trên. Hãy trang bị thêm kỹ những kiến thức tâm linh cần thiết cho bạn và những người xung quanh để mang điềm lành, tránh điềm xui nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959