Kinh nghiệm chọn quà tặng sự kiện độc đáo và ý nghĩa

Kinh nghiệm chọn quà tặng sự kiện độc đáo và ý nghĩa


9:22 sáng | 4 Tháng Mười Một, 2019


Quà tặng sự kiện thường sẽ được sử dụng để tri ân khách hàng thân thiết, tôn vinh đối tác gắn bó lâu năm, hoặc đó là món quà tặng cho cổ đông, khen thưởng, chúc mừng thành tích. Không chỉ có giá trị vật chất mà ẩn đằng sau mỗi món quà đều chứa thông điệp gắn kết khách hàng, đối tác cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Quà tặng sự kiện tri ân khách hàng thân thiết

Bài viết này Gốm Sứ Bảo Lộc sẽ mách bạn kinh nghiệm chọn quà tặng sao cho phù hợp với tính chất của sự kiện đồng thời giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới người nhận.

Quà tặng đánh dấu sự kiện ngày gặp mặt

Quà tặng đánh dấu sự kiện ngày gặp mặt

Thật sự để kiếm được quà tặng là điều không khó bởi chỉ cần ra hiệu sách hoặc cửa hàng đồ lưu niệm là có hết tất cả. Tuy nhiên, để kiếm được món quà độc – đẹp – lạ vừa thể hiện sự tinh tế của người tặng, vừa làm vui người nhận, vừa giúp thực hiện thông điệp truyền tải đến người nhận mới thật sự khó. Vì vậy, hãy xem xét kỹ thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng là gì, mục đích sự kiện là gì, đối tượng nhận quà là ai sẽ giúp bạn chọn được phần quà cho sự kiện phù hợp.

Quà tặng khách hàng tham gia hội thảo

Quà tặng khách hàng tham gia sự kiện hội nghị hội thảo như một cách để tri ân khách hàng đến với sự kiện. Điều quan trọng nhất đó là những món quà này giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng bảng vinh danh, khung hình, hộp đựng bút, ly cốc Bát Tràng, bộ ấm chén, đồng hồ, lọ hoa đều là những món quà cực kỳ tinh tế và hữu ích với người nhận.

Quà tặng sự kiện khen thưởng, trao giải, vinh danh

Quà tặng sự kiện khen thưởng, trao giải, vinh danh

Đối tượng người nhận món quà này có thể là nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công ty hoặc đối tác đã gắn bó lâu dài với doanh nghiệp bạn trong suốt thời gian qua. Vì vậy, quà tặng sự kiện này sẽ như một sự khích lệ lớn về cả vật chất lẫn tinh thần giúp nhân viên của doanh nghiệp tiếp tục phát huy năng lực, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp. Hoặc tạo dựng mối quan hệ bền vững với đối tác trong tương lai.

Kinh nghiệm chọn quà tặng sự kiện

1/ Xác định đối tượng nhận quà

Quà tặng sự kiện cần phải đúng đối tượng người nhận mới phát huy ý nghĩa truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người nhận. Đối tượng nhận quà tặng sự kiện là ai? Cổ đông trong công ty hay đối tác làm ăn với doanh nghiệp, hay khách hàng thân thiết, hoặc khách hàng tiềm năng. Tùy vào đối tượng người nhận sẽ quyết định bạn cần chọn quà tặng sao cho người nhận quà cảm thấy tự hào và hạnh phúc.

2/ Món quà cần độc đáo và thể hiện chất riêng của doanh nghiệp

Món quà cần độc đáo và thể hiện chất riêng của doanh nghiệp

Khi chọn quà cho sự kiện, sau khi xác định được đối tượng nhận quà, bạn cần cân nhắc chọn quà tặng sao cho nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp mà vẫn giúp người nhận cảm nhận được cái tâm của doanh nghiệp. Thông qua đó sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện mục đích truyền tải thông điệp trong mỗi phần quà.

3/ Ưu tiên chọn quà tặng tinh tế

Ưu tiên chọn quà tặng tinh tế
Bộ ấm chén bằng gốm sứ Bát Tràng tại BatTrang Family Bảo Lộc

Bạn nên chọn những món quà cho sự kiện thể hiện được sự tinh tế của doanh nghiệp. Sự tinh tế này sẽ giúp món quà không chỉ thẩm mỹ mà còn sang trọng, vì khách sẽ sử dụng, trưng bày món quà đó ở nơi làm việc hoặc tại nhà. Vì vậy, bạn cần đầu tư cho khâu chọn quà để giúp người nhận cảm thấy tự hào khi trưng bày món quà đó trong cuộc sống.

Vì sao nên sử dụng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng sự kiện?

Đồ gồm Bát Tràng rất được tin dùng làm quà tặng sự kiện vì đảm bảo 3 tiêu chí: tinh tế vì được sản xuất thủ công, ý nghĩa vì làng gốm Bát Tràng mang đậm hồn Việt, thẩm mỹ vì được sản xuất bởi bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề.

Vì vậy bạn có thể sử dụng các sản phẩm đồ gốm để biếu tặng đối tác và khách hàng trong các sự kiện quan trọng. Gốm Sứ Bảo Lộc chuyên cung cấp đa dạng dòng sản gốm sứ Bát Tràng đảm tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng. Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chọn quà tặng sự kiện, hy vọng đã giúp bạn chọn được món quà phù hợp.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
0931.555.959