Gợi ý 8 món quà tặng 20/11 ý nghĩa thiết thực mà thầy cô nào cũng thích

Gợi ý 8 món quà tặng 20/11 ý nghĩa thiết thực mà thầy cô nào cũng thích


10:39 sáng | 24 Tháng Mười, 2019


Quà tặng 20/11 là món quà không chỉ có giá trị vật chất mà nó còn chứa đựng giá trị tinh thần to lớn mà bạn dành tặng cho thầy cô của mình. Khi nhận được món quà 20/11 này, chắc chắn thầy cô sẽ cảm thấy hạnh phúc trần đầy vì sự quan tâm, trân trọng từ bạn.

Gợi ý 8 món quà tặng 20/11 ý nghĩa thiết thực mà thầy cô nào cũng thích

Ý nghĩa của quà tặng 20/11 đó là thể hiện sự trân trọng nghề nghiệp cũng như lòng thành biết ơn với công dạy dỗ của thầy cô. Những gợi ý về quà tặng 20/11 sau đây từ Gốm Sứ Bảo Lộc sẽ giúp bạn chọn được phần quà phù hợp.

1/ Hoa

Hoa

Hoa là món quà phù hợp trong rất nhiều sự kiện, dịp lễ khi bạn có nhu cầu tặng thầy cô. Nếu bạn quá bận rộn đến mức không có thời gian đi chọn quà tặng thầy cô hoặc bạn phân vân chưa biết nên chọn phần quà nào phù hợp thì hãy chọn một lẵng hoa thật đẹp, kèm với một tấm thiệp nhỏ ghi lời chúc của bạn dành cho thầy cô.

2/ Đồng hồ để bàn

Bàn giáo viên, tấm bảng, bục giảng chính là 3 hình ảnh giúp bạn gợi nhớ tới hình ảnh của thầy cô trong sự nghiệp giáo dục. Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ để bàn, chọn loại đồng hồ có gắn kèm giỏ hoa sẽ giúp chiếc đồng hồ ấy trở nên đặc biệt. Đây là quà tặng 20/11 chắc chắn thầy cô của bạn sẽ rất thích vì gắn liền với nhu cầu sử dụng hàng ngày xem giờ giấc khi giảng dạy.

3/ Thành tích học tập và thi đua phong trào tốt

Thành tích học tập và thi đua phong trào tốt

Thông thường, khi gần đến dịp lễ 20/11, ở mỗi trường học và lớp học sẽ có rất nhiều phong trào thi đua để chào mừng ngày lễ này. Vì vậy, chỉ cần bạn cố gắng học tập đạt được thành tích tốt trong phong trào thi đua, mang về nhiều kết quả ấn tượng cho lớp học thì đây chính là món quà cực kỳ ý nghĩa cho thầy cô của bạn trong ngày nhà giáo Việt Nam.

4/ Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng

Đây đúng thật là món quà cực kỳ ý nghĩa và thiết thực trong đời sống hàng ngày. Bộ ấm chén chính là món quà trang trọng, có giá trị sử dụng lâu dài, độ bền tốt, tính thẩm mỹ rất cao. Hơn thế nữa, đồ gốm Bát Tràng chính là hồn dân tộc Việt, được sản xuất thủ công dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Vì vậy, bạn có thể dùng bộ ấm chén cao cấp làm quà tặng 20/11 cho thầy cô.

5/ Sách

Sách là người bạn không thể thiếu trong cặp của thầy cô mỗi lần đến lớp. Vì vậy, bạn có thể mua các loại sách chuyên ngành dành cho giáo viên hoặc sách về cuộc sống, tâm hồn, sách giúp thư giản sẽ là món quà thầy cô bạn cực thích.

6/ Tặng bút kí

Trong công việc giảng dạy hàng ngày, chiếc bút chắc chắn là người bạn đồng hành xuyên suốt với thầy cô trong suốt chẳng đường “trồng người”. Nhắc tới bút ký của giáo viên là nghĩ ngay tới quà tặng tri thức, giáo dục rất có ý nghĩa. Hơn thế nữa, rất nhiều thương hiệu bút danh tiếng hiện nay không chỉ chăm chút thiết bút ký thật tinh tế mà còn đầu tư thiết kế hộp đựng xịn sò.

7/ Bộ mỹ phẩm làm đẹp

Bộ mỹ phẩm làm đẹp

Tùy vào thầy hay cô, độ tuổi của giáo viên sẽ quyết định đến việc bạn nên chọn bộ mỹ phẩm nào đó sao cho phù hợp. Tuy nhiên, thay vì tặng hoa rồi cũng sẽ úa tàn, không có tính thực tế ứng dụng thì bạn hãy tặng thầy cô mình bộ mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc. Hãy chọn những thương hiệu uy tín và nhớ đóng gói thật chỉnh chu sang trọng, kèm theo tấm thiệp ghi những lời chúc sẽ giúp thầy cô hạnh phúc hơn khi nhận được quà từ bạn.

8/ Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng được sản xuất thủ công tỉ mỉ với hoa văn tinh tế tới từng chi tiết, mang đậm hồn Việt vì nghề gốm sứ ở Bát Tràng chính là nghề cổ gia truyền tại Việt Nam. Món quà này có ý nghĩa thiết thực vì có khả năng trưng bày hàng chục năm mà vẫn giữ nguyên hoa văn tươi mới, chất lượng bền bỉ thách thức thời gian.

Hy vọng với những chia sẻ mà Gốm Sứ Bảo Lộc mang đến trong bài viết này đã giúp bạn chọn được quà tặng 20/11 phù hợp tặng thầy cô!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
0931.555.959