Ý nghĩa quà sinh nhật cho vợ, bạn biết chưa? – Gốm Sứ Bảo Lộc

Ý nghĩa quà sinh nhật cho vợ, bạn biết chưa?


11:35 sáng | 15 Tháng Sáu, 2020


Tổ chức sinh nhật là cách kỷ niệm ngày vợ đến với thế giới xinh đẹp này. Đồng thời, đây cũng là cách thể hiện lòng biết ơn đối với công sinh thành của mẹ cha. Những ông chồng tâm lý ngoài bánh và hoa thì việc tặng một món quà sinh nhật cho vợ sẽ gia tăng niềm vui cho chủ nhân bữa tiệc sinh nhật.

Ý nghĩa quà sinh nhật cho vợ, bạn biết chưa?
Ý nghĩa quà sinh nhật cho vợ, bạn biết chưa?

Sinh nhật là ngày gì?

Ngày đầu tiên vợ cất tiếng khóc chào đời trong niềm vui của nội ngoại 2 bên là khi nào? Các ông chồng đừng quên nhé, vì vợ bạn có thể giận đó. Sinh nhật là: Ngày tổ chức kỷ niệm ngày vợ bạn được sinh ra; Ngày tụ họp gia đình bạn bè cùng chia vui; Ngày tưởng nhớ công sinh thành của mẹ cha;…

Lời chúc siêu Kute ngày sinh nhật vợ

Lời chúc siêu Kute ngày sinh nhật vợ

Truyền thuyết về ngày sinh nhật, bạn biết chưa?

Từ rất lâu trước đây, sinh nhật được các nước phương Tây tổ chức như một lễ kỷ niệm. Theo lời kể lại, những con chiên ngoan đạo của thiên chúa giáo tin rằng tồn tại linh hồn, thiên thần và quỷ dữ. Song song với tín ngưỡng này, người ta cũng tin rằng: linh hồn quỷ dữ sẽ tấn công, trêu chọc và đem tới điềm xấu trong sanh thần. Vì vậy, theo phương pháp xưa, để xua tan lũ quỷ, gia đình và bạn bè sẽ cùng chủ nhân tiệc nhảy múa, thắp nền và gửi tặng lời chúc tốt đẹp.

Tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ chứa đựng tình yêu và sự chân thành 

Tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ chứa đựng tình yêu và sự chân thành 

Ý nghĩa của quà sinh nhật dành cho vợ

Đây là ngày đánh dấu khoảnh khắc vợ bạn có mặt trên thế gian này, trải qua bao bữa tiệc sinh nhật và trở thành người sinh con, chăm sóc bạn suốt quãng đường đời còn lại. Vì vậy, bạn tặng một món quà sinh nhật, như cách chúc mừng và cảm ơn vợ. Chúc mừng vợ đến với thế giới này và cảm ơn vợ đã gặp tôi. Nó rất lãng mạn phải không? Quà sinh nhật không cần quá giá trị nhưng chứa đựng tình yêu và sự chân thành của bạn.

Chọn gì làm quà sinh nhật tặng vợ?

Bạn muốn lựa chọn món quà sinh nhật tặng vợ đầy ý nghĩa? Bạn muốn chọn được món quà giá rẻ nhưng sang trọng? Bạn muốn mua quà cho vợ bất ngờ và vui vẻ? Vậy hãy chọn Gốm sứ Bảo Lộc, nó sẽ làm rung động trái tim người vợ bởi mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và mang ý nghĩa yêu thương.

Bình trà gốm, thể hiện sự tinh tế

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn bộ trà cụ với đường nét mang tính cổ điển, hiện đại, sang trọng,… Sản phẩm có nhiều màu sắc từ đậm tới nhạt, từ nóng tới lạnh, từ đơn giản tới tinh tế,… Cho bạn tha hồ lựa chọn, đây là món quà thể tình yêu ấm áp, sự chung tay xây dựng hôn nhân và sự gắn bó, khăng khít trong tương lai.

Ấm áp một buổi tiệc trà cùng vợ

Ấm áp một buổi tiệc trà cùng vợ

Cốc sứ, thể hiện sự quan tâm

Theo quan niệm xưa, bạn tặng cốc sữ cho vợ coi là một lời tỏ tình với ý nghĩa: “tặng một chiếc cốc, yêu em một đời”. Với món quà này, bạn đã và đang thể hiện cho sự biết ơn, trân trọng vợ.  Quà sinh nhật mang ý nghĩa là vật kỷ niệm chúc mừng ngọt ngào khi vợ chào đời, thể hiện lòng biết ơn đối với đấng sinh thành. Bạn hãy lựa chọn món quà ý nghĩa để tặng vợ yêu như thay lời chúc mừng, cảm ơn và gửi sự trân trọng.

Món quà chứa đựng lời tỏ tình

Món quà chứa đựng lời tỏ tình

Với những chia sẻ từ bài viết, hy vọng các đấng lang quân sẽ không quên tiệc sinh nhật của phu nhân. Một bộ ấm trà gốm, một chiếc cốc sứ,… Không có giá thành quá cao nhưng lại mang lại ý nghĩa ấm lòng “người bạn chung giường”. Bạn còn chờ gì mà không mua ngay quà cho vợ tại Gốm sứ Bảo Lộc.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959