Những món quà sinh nhật cho chồng ý nghĩa | Gốm Sứ Bảo Lộc

Những món quà sinh nhật cho chồng ý nghĩa


9:31 sáng | 26 Tháng Năm, 2020


Sắp đến sinh nhật người chồng đáng yêu nhưng bạn lại đang không biết tặng quà gì? Để lựa chọn một món quà sinh nhật cho chồng thật ý nghĩa và ấn tượng thật không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn những món quà sinh nhật khiến chồng bạn mê mẩn và nhớ mãi.

Những món quà sinh nhật cho chồng ý nghĩa
Những món quà sinh nhật cho chồng ý nghĩa

Bộ ấm chén trà tử sa Bát Tràng

Những món quà sinh nhật cho chồng ý nghĩa

Bộ ấm chén trà tử sa Bát Tràng

Đây là một bộ sản phẩm được thiết kế và ra đời từ sự tỉ mẩn, khéo léo của các nghệ nhân Bát Tràng nổi tiếng. Bộ ấm chén trà tử sa Bát Tràng mang một vẻ đẹp vô cùng tinh tế và không kém phần sang trọng thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và tạo hình. Phía mặt trong của bộ ấm chén được tráng lớp men xanh gợi lên vẻ đẹp truyền thống vốn có của một bộ bình trà.

Bộ ấm chén trà tử sa Bát Tràng phù hợp với tất cả phong cách trang trí nội thất từ cổ điển cho đến hiện đại. Đây sẽ là món quà sinh nhật cho chồng vô cùng giá trị và ấn tượng. Nếu chồng bạn thuộc tuýp những người thích chơi ấm thì chắc hẳn anh ấy sẽ rất thích món quà ý nghĩa này đấy.

Bình hút tài lộc Bát Tràng

Những món quà sinh nhật cho chồng ý nghĩa

Bình hút lộc Bát Tràng

Bình hút lộc Bát Tràng được các nghệ nhân nổi tiếng nơi đây cẩn thận tỉ mỉ chế tác và vẽ vàng 24K. Mỗi kiểu thiết kế sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, đem lại may mắn và bình an cho gia chủ. Bình hút tài lộc sẽ là món quà sinh nhật cho chồng ý nghĩa, đem đến tài vượng cho gia đình.

Không chỉ là một món quà có giá trị lớn mà bình hút lộc Bát Tràng còn là một món đồ mang lại phong thuỷ cho ngôi nhà. Bình hút lộc được thiết kế kiểu dáng miệng leo ra với mục đích đem tới vượng khí. Cổ bình được các nghệ nhân thiết kế thắt lại với ý nghĩa như chiếc túi đựng tiền, giữ lại sự may mắn và tài lộc. Thân bình to để có thể chứa đựng được tất cả tiền tài và sự thịnh vượng cả đời cho gia chủ.

Bình hút lộc được thiết kế với nhiều hoạ tiết hoa văn nổi bật như “Mã Đáo Thành Công”, “Bách Nhi Bách Phúc”, “Thuận Buồm Xuôi Gió”,… mỗi kiểu thiết kế là một ý nghĩa tài vận khác nhau cho gia chủ. Dù là kiểu thiết kế hoa văn nào đi chăng nữa thì chiếc bình cũng đều mang đến những thành công, phúc lộc cho gia đình. Bình hút lộc vẽ vàng 24K sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho các ông chồng đấy.

Lộc Linh Tam Hợp

Lộc Linh Tam Hợp Thìn - Thân - Tý

Lộc Linh Tam Hợp Thìn – Thân – Tý

Lộc Linh Tam Hợp từ trước đến nay được mệnh danh là báu vật của tất cả những người thành đạt. Đây là bộ sản phẩm được trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc với mục đích mang lại ý nghĩa phong thuỷ thuận theo ngũ hành cho gia chủ. Lộc Linh Tam Hợp được thiết và điêu khắc 3 con giáp làm biểu tượng cho sự Tam Hợp trong ngũ hành như: Bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu;  Thìn – Thân – Tý; Hợi – Mão – Mùi; Dần – Ngọ – Tuất.  Đây được xem như là một báu vật mang lại sự bình an và quyền uy cho gia chủ.

Chất liệu của Lộc Linh Tam Hợp được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Sản phẩm được tráng men ngọc và được tôi luyện, trải qua 22 công đoạn cầu kỳ, nghiêm ngặt từ những đôi bàn tay tài năng các nghệ nhân Bát Tràng. Lộc Linh Tam Hợp là một trong những món quà dành tặng sinh nhật cho chồng vô cùng ý nghĩa và giá trị, khiến chồng bạn sẽ không bao giờ quên.

Lộc Linh Tam Hợp

Lộc Linh Tam Hợp trang trí phòng khách

Trên đây, Gốm Sứ Bảo Lộc đã cung cấp và bật mí cho các bạn về cách lựa chọn những món quà sinh nhật cho chồng ý nghĩa và giá trị. Hy vọng sau bài viết này, các bà vợ sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp nhất. Chúc các bạn thành công.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
0931.555.959