Phật Văn Thù Bồ Tát vị Phật hộ mệnh cho tuổi Mão – Gốm Sứ Bảo Lộc

Phật Văn Thù Bồ Tát vị Phật hộ mệnh cho tuổi Mão


10:00 sáng | 21 Tháng Một, 2020


Xin chào các bạn! Hôm nay Gốm Sứ Bảo Lộc xin giới thiệu đến các bạn về Văn Thù Bồ Tát – Vị phật hộ mệnh hay bản mệnh cho người tuổi Mão.

Phật Văn Thù Bồ Tát vị Phật hộ mệnh cho tuổi Mão

Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp trong phong thuỷ để biết thêm nhé!

Nguồn gốc của Phật Văn Thù bồ tát

Tương truyền, Bồ Tát Văn Phù xuất thân trong gia tộc Bà La Môn, được sinh ra từ sườn phải của Mẫu Thân. Khi đản sinh ngài có nhiều thụy tướng, như: Tướng mạo trang nghiêm, có đủ 32 tướng tốt, sắc thân màu vàng tím lấp lánh. Vừa mới sinh ra đã biết nói, không lâu sau ngài xuất gia trở thành thị giả của Thế Tôn.

Các ghi chép kinh điển của nhà Phật còn chỉ ra, Văn Thù Bồ Tát là hiện thân của rất nhiều các chư Phật trong quá khứ, giúp vô số người tu thành chứng quả và đạt được Phật quả.

Phật Văn Thù Bồ Tát vị Phật hộ mệnh cho tuổi Mão

Phật hiệu của ngài là Phổ Biến Chiếu Như Lai, vì trợ duyên cho Phật Thích Ca Mâu Ni cứu độ chúng sinh ngài đã thị hiện dưới thân phận Bồ Tát.

Văn Thù Sư Lợi dịch âm là Mạn thù thất lỵ, thường được gọi tắt là Văn Thù, dịch là Diệu Đức, Diệu Cát Tường, cũng có lúc được gọi là Diệu Âm. Diệu Đức được hiểu là mọi đức đều tròn đầy.

Ý nghĩa Văn Thù bồ tát đối với người tuổi Mão

Vị Phật bản mệnh của người tuổi Mão là Bồ Tát Văn Thù – vị Phật tượng trưng cho trí tuệ lớn, chở che, bảo vệ và mang lại những điều tốt lành nhất.

Văn Thù bồ tát có trí tuệ và tài hùng biện siêu việt có thể nói là đứng đầu trong các chư vị Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người tuổi Mão học hành được thành tựu, công danh sự nghiệp được hanh thông thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc hoà hợp, đồng thời giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Phật Văn Thù Bồ Tát vị Phật hộ mệnh cho tuổi Mão

Bên cạnh đó, Ngài còn giúp người sinh năm Mão phát huy được năng lực sáng tạo và sức mạnh tiềm tàng trong con người họ để vượt lên mọi đối thủ trong tất cả các cuộc cạnh tranh, xây dựng được một sự nghiệp huy hoàng, bền vững.

Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Mão trí tuệ không ngừng được khai phá, giác ngộ và được nâng cao. Đặc biệt, với sự giúp sức của Ngài, trẻ sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập. Những người đang là công chức sẽ nhận được rất nhiều lộc. Thương gia tuổi Mão sẽ luôn gặp may mắn, có nhiều tiền của, phúc lộc.

Người tuổi Mão sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Trên đây là những thông tin về nguồn gốc của Văn Thù Bồ Tất – Vị phật hộ mệnh của những người tuổi Mão. Nếu bạn thấy hay đừng quên chia sẻ lên mạng xã hội để nhiều người cùng biết nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959