Phật Hư Không Tạng Bồ Tát - Vị Phật hộ mệnh tuổi Sửu và tuổi Dần

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, Vị Phật hộ mệnh tuổi Sửu và tuổi Dần


10:00 sáng | 4 Tháng Một, 2020


Bạn biết gì về Hư Không Tạng Bồ Tát vị Phật hộ mệnh cho người tuổi sửu và tuổi dần? Hãy cùng BatTrang Family Bảo Lộc tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, Vị Phật hộ mệnh tuổi Sửu và tuổi Dần

Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các vị phật bản mệnh khác thì có thể đọc bài viết “8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp trong phong thuỷ” nhé!

Nguồn gốc của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà, là một trong bát đại Bồ Tát phổ độ chúng sinh. Ngài còn có tên khác là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, mật hiệu là Kim Cương Như Ý.

Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức, có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản.

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, Vị Phật hộ mệnh tuổi Sửu và tuổi Dần

Bồ Tát Hư Không Tạng là vị chủ tôn của viện Hư Không Tạng, tương truyền ngài có ngoại hình khác thường, da thịt đỏ như máu, tay phải cầm theo Tam Muội Da Đao, tay trái nắm lấy một cành sen, trên hoa sen có ngọc Như Ý. Tay phải cầm Đao mang ý nghĩa trí tuệ sắc bén, tay trái cầm cành sen ngụ ý tới đức độ của nhà Phật. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là hiện thân tiêu biểu của Phật, của tài và đức của Phật môn.

Ý nghĩa phật Hư Không Bồ Tát đối với người tuổi Sửu & tuổi dần

Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật bản mệnh tuổi Sửu và tuổi Dần, một trong 8 vị phật bản mệnh của 12 con giáp mà mọi người hay nhắc đến.

Hư Không Tạng Bồ Tát có thể hóa giải những khó khăn vất vả của tuổi Sửu và tuổi Dần, tăng cường nhân duyên, cải thiện khiếm khuyết về tính cách.

Đeo Hư Không Tạng bản mệnh Phật còn giúp tuổi Sửu đả thông tư tưởng, thăng chức thuận lợi, khôn khéo nhã nhặn, rất có lợi với phát triển sự nghiệp, rộng đường tương lai.

Người sinh năm Sửu và năm Dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa.

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, Vị Phật hộ mệnh tuổi Sửu và tuổi Dần

Hư Không Tạng Bồ Tát – vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có

Ngài cũng giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Ngài giúp những người sinh năm Sửu và năm Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho hai tuổi này gia đình yên vui hoà hợp.

Với trí tuệ cao siêu, tấm lòng nhân từ, bác ái, Phật bản mệnh Hư Không Tạng sẽ độ mệnh cho người tuổi Sửu, Dần khắc phục được tính xấu của mình như: nóng giận, đãng trí …để trí nhớ tinh thông mà làm ra của cải, sức khỏe thêm dồi dào, gia đình sung túc.

Người tuổi sửu và tuổi dần sinh vào năm nào?

  • Người tuổi sửu sinh vào năm: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009.
  • Người tuổi dần sinh vào năm: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị phật bản mệnh của người tuổi sửu và tuổi dần là Hư Không Tạng Bồ Tát. Nếu các bạn thấy hay đừng quên chia sẻ để ủng hộ chúng tôi nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Theo dõi Fanpage Bát Tràng Family để nhận những thông tin về sản phẩm và khuyến mãi mới nhất.


This will close in 10 seconds

Gọi ngay
0931.555.959