Một số lưu ý khi mua đồ trang trí xe hơi | Gốm Sứ Bảo Lộc

Một số lưu ý khi mua đồ trang trí xe hơi


9:42 sáng | 27 Tháng Năm, 2020


Ngày nay, không khó để bạn sở hữu một chiếc xe hơi. Vì thế mà đồ trang trí cho xe hơi cũng khá phong phú. Có quá nhiều sự lựa chọn và bạn không biết nên chọn những đồ trang trí như thế nào để phù hợp với xế yêu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về một số lưu ý khi mua đồ trang trí xe hơi. Hãy cùng Gốm sứ Bảo Lộc tìm hiểu nhé.

Một số lưu ý khi mua đồ trang trí xe hơi
Một số lưu ý khi mua đồ trang trí xe hơi

Đồ trang trí xe hơi là gì?

Chắc bạn cũng biết đồ trang trí dành cho xế hộp là gì? Chúng đơn giản chỉ là những thứ làm tô điểm chiếc xe hơi. Có thể là tượng những chú tiểu, tượng phật, tượng các con vật, đồ chơi trẻ con, hay như những chiếc móc treo…

Một số lưu ý khi mua đồ trang trí xe hơi

Đồ trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu

Với sự đa dạng mẫu mã của đồ chơi xe hơi. Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn cho mình những đồ trang trí phù hợp.

Những lưu ý khi mua đồ trang trí xe hơi

Một số quan niệm dân gian về phong thủy khi mua đồ chơi xe hơi rất được nhiều lái xe quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý khi mua đồ chơi hay như cách trang trí xe:

Mua đồ trang trí xe hợp phong thủy

Nhiều tài xế quan niệm việc mua những linh vật hợp mạng rất quan trọng. Những linh vật sẽ phù hộ cho tài xế, tránh xung khắc trong quá trình tham gia giao thông.

Tài xế cũng nên tránh mua những đồ trang trí như sư tử, hổ, báo, những con vật hung hăng. Những thứ này tuy không xấu nhưng dễ gây tiêu cực, căng thẳng cho lái xe.

Đồ trang trí xe tượng phật phù hộ cho tài xế

Đồ trang trí xe tượng phật phù hộ cho tài xế

Đồ trang trí phù hợp tông xe

Nếu bạn là người có tính cầu toàn trong thẩm mỹ thì việc lựa chọn những đồ trang trí phù hợp với màu sắc của xe rất quan trọng. Đồ trang trí hợp tông xe giúp tăng vẻ đẹp của xe.

Tránh mua nhiều đồ trang trí xe hơi

Quá nhiều đồ trang trí trên xe sẽ làm loạn mắt gây mất tập trung cho tài xế khi lái xe. Đồng thời sử dụng quá nhiều thứ trên xe sẽ gây rườm rà, mất tính thẩm mỹ.

Sắp xếp đồ chơi xe hơi

Sắp xếp đồ trang trí xe vô cùng quan trọng. Những nơi không nên để đồ trang trí như:

  • Vô lăng: cản trở việc lái xe

  • Trước mặt tài xế: cản trở tầm nhìn lái xe

  • Khu vực túi khí: nếu để các vật trang trí tại khu vực túi khí. Khi túi khí bung ra kèm theo lực mạnh. Vô tình vật trang trí sẽ tác động vào người, gây ra thương tích cho người ngồi xe.

Mua đồ trang trí xe hơi chất lượng ở đâu?

Trang trí xe hơi làm bằng gốm đang được nhiều lái xe ưa chuộng vì sự phù hợp. Đồ trang trí được làm bằng gốm kể ra như tượng phật, tượng quan âm, những chú tiểu hay những con vật. Đây là những đồ trang trí cầu may mắn cho lái xe, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Những chú tiểu làm bằng gốm trang trí xe hơi

Những chú tiểu làm bằng gốm trang trí xe hơi

Gốm sứ Bảo Lộc là siêu thị gốm sứ đầu tiên tại thành phố Bảo Lộc. Gốm sứ Bảo Lộc là đơn vị nhường quyền của Gốm sứ Bát Tràng – thương hiệu gốm sứ nổi tiếng tại Việt Nam. Các đồ trang trí từ gốm Bảo Lộc phong phú đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc với đường nét tinh xảo.

Có lẽ bởi vậy mà gốm sứ Bảo Lộc luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho những tài xế muốn mua đồ trang trí xe. Bên cạnh những mẫu trang trí có sẵn, gốm sứ Bảo Lộc còn nhận làm theo ý tưởng của người mua. Bạn có thể liên hệ vào số hotline 0931 555 959 tại đây để nhận được tư vấn từ nhân viên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý khi mua đồ trang trí xe hơi. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
0931.555.959