Tư vấn mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng ở đâu?

Tư vấn mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng ở đâu?


9:05 sáng | 13 Tháng Mười Một, 2019


Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng nên lựa chọn những sản phẩm nào để bày bàn thờ cúng gia tiên? bàn thờ ông địa cho đẹp? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những kiến thức hữu ích và cách chọn mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng.

Tư vấn mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng ở đâu?

Hãy cùng BatTrang Family Bảo Lộc tìm hiểu cách mua bàn thờ bằng gốm sứ Bát Tràng đúng chuẩn nhé!

Bộ ban thờ gia tiên bằng gốm sứ Bát Tràng

Phong tục thờ cúng gia tiên đặc biệt chú trọng trong gia đình. Vì vậy việc mua đồ thờ gốm sứ nên chọn loại nào, cách bày trí đồ thờ cúng ra sao cũng rất quan trọng và không nên bỏ qua.

Bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau bao gồm:

 • Bộ đồ thờ cúng men xanh truyền thống
 • Bồ đồ thờ cúng men rạn cổ
 • Bộ đồ thờ cúng men nhũ vàng

Bàn thờ gia tiên nên chọn dòng sản phẩm nào thích hợp với bạn? Sau đây là một số thông tin cần thiết và hữu ích cho mỗi gia chủ khi lựa chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã tư vấn.

Ưu điểm của đồ thờ gốm sứ Bát Tràng:

Chất lượng, giá cả là ưu điểm hàng đầu của để lựa chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng. Bộ đồ thờ cúng gốm sứ là ưu tiên hàng đầu dành cho mọi người.

Tư vấn mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng ở đâu?

Gốm sứ Bát Tràng có độ bền màu tốt, màu men và hình trang trí sản phẩm bền vững theo thời gian, không chịu ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, thời tiết, thời gian.

Chất liệu gốm sứ đanh, tốt, có màu men và màu sắc trang trí trang nhã,…

Mua bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng chất lượng:

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm với chất liệu được quảng cáo rộng khắp trên thị trường. Tuy nhiên, bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực và độ tin cậy cao từ phía khách hàng. Trong một bộ đồ thờ gốm sứ đầy đủ thường bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm, sản phẩm này mang đến đầy đủ các ưu điểm, xứng đáng là bộ đồ thờ gốm sứ cao cấp, chất lượng cho mọi gia đình.

Bộ đồ thờ cúng gia tiên bằng gốm sứ gồm những gì?

Bộ đồ thờ cúng gia tiên cần phải đòi hòi đầy đủ các sản phẩm, và chúng được sắp xếp theo đúng hướng của ngũ hành phong thủy.

Tư vấn mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng ở đâu?

Một bộ đồ thờ cúng gia tiên thông thường bao gồm các sản phẩm như:

 • 3 Bát hương (1 bát hương cỡ lớn và 2 bát hương cỡ nhỏ)
 • Mâm bồng đựng ngủ quả (mâm đựng 5 loại trái cây)
 • Đèn thờ cúng
 • Nậm đựng rượu
 • Kỷ chén đựng nước thờ
 • Bát cúng cơm
 • Đèn thờ
 • Ống cắm hương
 • Ống đốt nhang trầm
 • Bộ đũa thờ
 • Lọ cắm hoa
 • Chóe cúng đựng muối, gạo, nước…

Xem thêm: Bộ sưu tập đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng

Một số chú ý khi mua bộ đồ thờ gốm sứ cho gia tiên

Khi chọn mua bộ đồ thờ cũng như là cách bày trí sao cho hợp lý. Bạn cần chú ý đến vị trí theo ngũ hành tương sinh, vì vậy mỗi sản phẩm gốm sứ đi kèm với nhau, cùng chính vì thế mà, bao gồm theo thuyết: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Việc bày trí bát hương luôn tuân thủ theo 1 hoặc 3 cấp bậc, tùy vào các nguyên tắc và cách sắp xếp của riêng mỗi gia đình. Bát hương bao gồm 3 cấp bậc, ban thờ thần linh bao gồm: Bát hương lớn nhất là thờ thần linh ở chính giữa, 2 bát hương còn lại nhỏ hơn được đặt sát bên cạnh bao gồm bát hương thờ Bà Cô Tổ nằm ở bên trái, và bát hương thờ gia tiên nằm ở phía bên phải. Như vậy, bát hương thờ thần linh luôn nằm chính giữa và lớn hơn 2 bát hương còn lại nằm bên cạnh.

Kích thước của bộ bát hương thông thường trong các gia đình Việt như sau: Bộ bát hương (2 bát hương nhỏ hơn có đường kính 18 cm, 1 bát hương lớn có đường kính 20 cm) hoặc (2 bát hương nhỏ đường kính 20 cm, 1 bát hương lớn đường kính 24 cm).

Nên mua bộ đồ thờ gốm sứ chất lượng ở đâu?

Việc chọn mua đồ thờ cúng gia tiên là yếu tố rất quan trọng nên chuẩn bị từ trước để đảm bảo cho sự chu toàn và mọi chuyện được diễn ra suôn sẻ với gia chủ.

Tư vấn mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng ở đâu?
Nghệ sĩ Xuân Hinh rất ưa thích bàn thờ gốm sứ Bát Tràng

Mỗi bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng sẽ dựa vào kích thước của bàn thờ, vị trí sắp xếp, hoặc theo ý kiến chủ quan của gia chủ, cũng như tùy theo điều kiện của từng gia đình. Nhưng tốt hơn hết bạn nên chọn sản phẩm tốt, có giá thành hợp lý, và chú ý chỉ nên mua tại địa chỉ đáng tin cậy, là nơi chỉ bán sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng và chất lượng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Theo dõi Fanpage Bát Tràng Family để nhận những thông tin về sản phẩm và khuyến mãi mới nhất.


This will close in 10 seconds

Gọi ngay
0931.555.959