Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín nhất? – Gốm Sứ Bảo Lộc

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín nhất?


12:52 chiều | 14 Tháng Năm, 2020


Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín nhất? Kinh nghiệm chọn mua gốm sứ Bát Tràng để tránh hàng giả là gì? Đây đều là những câu hỏi được hầu hết người tiêu dùng quan tâm đến gốm sứ Bát Tràng băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên để giúp bạn sở hữu những sản phẩm gốm chất lượng nhất.

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín nhất?
Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín nhất?

Mẹo chọn mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao cấp

Một phương pháp đơn giản nhất để nhận biết hàng Bát Tràng “xịn” là dựa vào màu sắc và họa tiết. Theo các chuyên gia công nghệ sinh học, gốm sứ khi nung thường sẽ không có màu. Tức là không nên chọn mua những sản phẩm có quá nhiều màu sắc, họa tiết sặc sỡ. Điều này đồng nghĩa với việc hàm lượng chì trong màu trang trí sẽ cao hơn bình thường. Khi sử dụng lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Như vậy, bạn nên chọn mua bình hoa gốm sứ có càng ít hoa văn và màu trắng càng tốt.

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín nhất?

Lọa hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Lớp men cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bình hoa gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao luôn có lớp men láng mịn và hoa văn có phủ bảo vệ. Điều này giúp sản phẩm có độ bề và tuổi thọ cao. Độ dày sẽ giúp sản phẩm tránh được tình trạng bong tróc hạt gạo khi sử dụng. Trái lại những sản phẩm kém chất lượng khi sờ tay vào thường thấy bị sần, nhám hoặc cộm. Màu men của gốm “đểu” cũng sẽ xỉn hơn nhiều so với hàng “xịn”. Khi mua nên nhìn sản phẩm ở nơi có ánh sáng tốt để đánh giá độ đậm nhạt của màu men.

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín nhất?

Kinh nghiệm khi chọn mua gốm sứ Bát Tràng

Về mức giá, các sản phẩm chất lượng cao cấp từ Bát Tràng thường có mức giá “nhỉnh” hơn một chút. Bạn không nên quá ham rẻ mà lựa chọn gốm sứ chất lượng thấp bởi độ bền của chúng rất kém. Tiền thay thế khi sử dụng gốm kém chất lượng thậm chí còn đắt hơn tiền một lần mua gốm Bát Tràng. Dù sao thì đối với những sản phẩm chất lượng tốt thì bỏ ra một khoản tiền cũng rất đáng.

Cuối cùng là một số mẹo đơn giản bạn có thể áp dụng để kiểm tra chất lượng gốm sứ. Bạn có thể dùng ngón tay gõ nhẹ, tiếng sứ đục và nặng thì là gốm kém chất lượng. Đối với gốm xịn sẽ phát ra tiếng kêu giống kim loại. Ngoài ra, bạn có thể dùng que để gõ lên thành gốm. Nếu gốm có rạn nứt bên trong thì tiếng kêu nghe rất giòn và âm thanh đục.

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín nhất?

Mẹo kiểm tra gốm Bát Tràng cực hay

Bên cạnh đó, để kiểm tra độ cân đối của sản phẩm thì bạn có thể úp ngược chúng vào nhau. Nếu sản phẩm cân đối thì khi úp xuống sẽ không thấy cong lệch hay méo mó.

Trên thực tế, bạn chỉ cần tìm đến được địa chỉ chung cung cấp hàng Bát Tràng uy tín là có thể sở hữu sản phẩm chất lượng. Gốm sứ Bảo Lộc là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên quan tâm.

Mua gốm sứ Bát Tràng ở địa chỉ nào uy tín nhất?

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín nhất?

Mua gốm sứ Bát Tràng ở địa chỉ nào uy tín?

Gốm sứ Bảo Lộc là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bát Tràng chất lượng cao trên toàn quốc. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Dù vậy, giá cả của sản phẩm vẫn luôn ở mức rất cạnh tranh với thị trường. Hiện nay, công ty đã và đang mở rộng quy mô với gần 100 đại lý trên các tỉnh thành trong nước.

Nếu bạn đang quan tâm đến mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Gốm sứ Bảo Lộc để được tư vấn tận tình nhất.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959