Mệnh Thủy hợp màu gì? Màu sắc mệnh thủy nên chọn và tránh – Gốm Sứ Bảo Lộc

Mệnh Thủy hợp màu gì? Màu sắc mệnh thủy nên chọn và tránh


10:42 sáng | 17 Tháng Mười, 2019


Người mệnh Thủy sẽ cực kỳ quan tâm mệnh thủy hợp màu gì? Giữa rất nhiều màu sắc, mỗi người sẽ có riêng danh sách những màu yêu thích. Tuy nhiên, bạn cần chú ý nên ưu tiên chọn màu hợp mệnh để đem đến may mắn đồng thời tránh chọn nhóm màu khắc mệnh để tránh gặp điềm xui.

Mệnh Thủy hợp màu gì? Màu sắc mệnh thủy nên chọn và tránh

Nội dung tiếp theo dưới đây tôi sẽ gửi đến bạn danh sách nhóm màu mệnh Thủy nên chọn và cần tránh chọn trong cuộc sống hàng ngày.

Mệnh Thủy hợp màu gì? – Người mệnh Thủy ưu tiên chọn màu trắng, xám, ghi

Màu trắng, màu xám, màu ghi đại diện cho mệnh Kim. Trong phong thủy, theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy nên nhóm màu mệnh Kim chính là màu tương sinh của người mệnh Thủy.

Nhóm màu tương sinh là nhóm màu tốt nhất trong phong thủy. Sử dụng những đồ vật có màu tương sinh giúp bạn luôn cảm thấy tự tin, gặp nhiều may mắn, tâm trạng thanh thản trong cuộc sống, sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

1. Màu trắng

Màu trắng

Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, trinh nguyên, là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng. Đây cũng là nhóm màu rất dễ tạo thiện cảm cho người nhìn. Nhìn vào đồ vật có màu trắng là nhìn thấy sự hoàn thiện nên sẽ tạo ra động lực để bạn cầu tiến, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

2/ Màu xám, màu ghi

Màu xám, màu ghi

Những đồ vật có màu xám, màu ghi là sự trung hòa giữa tông trắng và đen. Do đó, nếu bạn ngại chọn những đồ vật có màu trắng vì bạn nghĩ nó sẽ mau bẩn thì bạn hãy chọn màu xám màu ghi vì nó thuộc nhóm màu tương sinh có lợi cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên chọn màu đen và xanh nước

Màu đen và xanh nước đại diện cho mệnh Thủy, chính là màu bản mệnh của người mệnh Thủy. Vì vậy, ngoài nhóm màu tương sinh thì đây là nhóm màu cũng rất tốt cho mệnh của người mệnh Thủy.

1/ Màu đen

Màu đen

Màu đen từ lâu đã được xem là đại diện của quyền lực, sức mạnh, vừa sang trọng mà cũng thật sự bí ẩn. Với người mệnh Thủy, chọn màu đen sẽ giúp bạn có tinh thần “thép” để chinh phục mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

2/ Màu xanh nước

Màu xanh nước

Màu xanh nước đại diện cho sự nhẹ nhàng, thanh tao, tươi mới. Nhìn vào đồ vât có màu xanh nước sẽ giúp bạn cảm thấy tâm hồn nhẹ nhỏm, giảm stress cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, người mệnh Thủy cũng có thể chọn đồ vật có màu xanh nước.

Người mệnh Thủy tránh chọn màu gì? – Không nên chọn màu xanh lá

Màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng của người mệnh Thủy sinh ra đồ vật có màu mệnh Mộc. Khi đó, đồ vật sẽ hút hết tài lộc, may mắn, năng lượng cuộc đời của bạn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, làm nảy sinh tranh cãi, công việc thua lỗ.

Người mệnh Thủy tránh chọn màu vàng và nâu đất

Màu vàng và màu nâu đất là 2 màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, tức là đồ vật có màu mệnh Thổ sẽ khắc bạn là điều rất xấu cho mệnh của bạn: đồ vật thường xuyên hư hỏng làm bạn cực kỳ hao tài, làm suy yếu sức khỏe, công việc thường bị đối thủ chơi xấu khiến bạn thua lỗ.

Người mệnh Thủy tránh chọn màu đỏ, hồng, tím

Ba gam màu đỏ, hồng và tím là đại diện của mệnh Hỏa. Mặt khác, quy luật Ngũ Hành chỉ ra rằng Thủy khắc Hỏa, tức là bổn mạng của người mệnh Thuỷ khắc đồ vật. Nếu sử dụng đồ vật có màu mệnh Hỏa sẽ khiến bạn hay xảy ra mâu thuẩn với người xung quanh, tâm trạng bất an, đồ vật mau hỏng, khiến bạn tốn kém sửa chữa, ảnh hưởng xấu đến cả sức khỏe của bạn và khiến công việc của bạn bị trì trệ.

*** Gốm Sứ Bảo Lộc là đại lý chính thức của hệ thống siêu thị gốm sứ lớn nhất Việt Nam chuyên kinh doanh Đồ gốm gia dụng như Bộ bát đĩa, Ca cốc, Hũ đựng gạo, Bình ngâm rượu… Đồ gốm trang trí như Bình hoa, Đèn sứ thấu quang, Bộ ấm chén cao cấp, Bộ đồ ăn, Đĩa sứ trưng bày, Chậu cây cảnh mini, Lọ lộc bình phong thủy, Tranh tứ quý… Đồ sứ tâm linh như Bộ đồ thờ gia tiên… Khách hàng khi đến mua sắm sẽ được tư vấn chọn lựa đồ gốm hợp mệnh hợp tuổi để thuận phong thủy, thu hút may mắn tài lộc đến với gia đình.

Hy vọng với những gì tôi đã chia sẻ trong bài viết này đã giúp giải đáp được thắc mắc của rất nhiều người về vấn đề mệnh Thủy hợp màu gì? Và giúp được bạn đọc biết được nên mua đồ vật màu gì? để phù hợp với bản mệnh của mình.

Xem thêm:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959