Mệnh mộc hợp màu gì? Kinh nghiệm chọn đồ trang trí hợp phong thủy – Gốm Sứ Bảo Lộc

Mệnh mộc hợp màu gì? Kinh nghiệm chọn đồ trang trí hợp phong thủy


10:43 sáng | 15 Tháng Mười, 2019


Mệnh mộc hợp màu gì? Là điều rất nhiều người thắc mắc bởi vì chỉ khi xác định đúng gam màu hợp với mệnh mới giúp mang đến may mắn cho bạn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu bạn không quan tâm tới màu sắc hợp mệnh sẽ ảnh hưởng xấu tới công việc và cuộc sống.

Mệnh mộc hợp màu gì? Kinh nghiệm chọn đồ trang trí hợp phong thủy

Nội dung tiếp theo dưới đây, tôi sẽ gửi đến bạn danh sách màu sắc hợp và kỵ với người mệnh Mộc.

Mệnh mộc hợp màu gì? – Ưu tiên chọn màu đen, màu xanh nước

Màu đen, màu xanh nước là gam màu đại diện cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc. Do đó, màu sắc thuộc mệnh Thủy chính là màu tương sinh của người mệnh Mộc. Khi chọn đồ vật trang trí có màu tương sinh với mệnh của bạn sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng của bạn được tốt hơn, thu hút may mắn, tiền tài đến với gia đình bạn, giúp con đường sự nghiệp của bạn phất lên, dễ dàng vượt qua các trở ngại trong cuộc sống.

Mệnh mộc hợp màu gì? – Ưu tiên chọn màu đen, màu xanh nước
Bộ ấm trà dành cho người mệnh mộc

Màu đen thể hiện sự manh mẽ, quyền lực mà cũng thật huyền bí, nghiêm trang. Thậm chí khi phối gam màu đen với bất cứ màu nào thì màu đen luôn lấn áp nổi trội. Do đó, màu đen rất hợp với người mệnh Mộc.

Màu xanh nước mang lại cảm giác bao la, rộng lớn, nên khi nhìn vào đồ vật có màu xanh nước bạn sẽ thấy bình yên. Ngoài ra, gam màu này còn mang tới cho bạn sự tự tin, tinh thần phấn khởi trong cuộc sống, đây là gam màu đại diện cho trí tuệ và sự khôn ngoan.

Người mệnh Mộc nên chọn màu xanh lục – Màu bản mệnh

Màu bản mệnh hay còn gọi là màu tương hợp/hòa hợp. Tuy nhiên, màu bản mệnh sẽ không thể tốt bằng màu tương sinh. Do đó, đây chỉ là màu thay thế trong trường hợp bạn không thể chọn được đồ vật mình yêu thích có màu tương sinh.

Màu xanh lục tượng trưng có sự nảy nở, tươi tốt, sinh sôi, phát triển, tạo sự thoải mái, dễ chịu khi nhìn vào. Những đồ vật trang trí trong nhà bạn nếu có màu xanh lục sẽ mang tới cho bạn tinh thần sảng khoái, nguồn năng lượng sống tích cực.

Mệnh mộc không hợp màu gì? – Người mệnh mộc tránh chọn màu đỏ, hồng, tím

Màu đỏ, hồng, tím là các màu thuộc mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc sinh Hỏa. Do vậy, nếu bạn chọn mua những đồ vật có màu thuộc mệnh Hỏa thì những đồ vật này sẽ hút hết may mắn, tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng đến khả năng tài chính của bạn, khiến công việc thua lỗ, hay bị kẻ xuất quấy phá, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

1/ Màu trắng, xám, ghi

Do màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là đồ vật khắc bổn mạng là điều không tốt, thậm chí là rất xấu với bạn. Nếu sử dụng những đồ vật có màu mệnh Kim sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo cho bạn, sức khỏe suy yếu, việc làm ăn rơi vào bế tắc, hao tài.

Người mệnh mộc tránh lựa chọn đồ vật màu trắng
Người mệnh mộc tránh lựa chọn đồ vật màu trắng

2/ Màu vàng, nâu đất

Màu vàng và nâu đất cùng thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là bổn mạng khắc đồ vật đó cũng là điều không tốt trong phong thủy.Sự xuất hiện của những món đồ có màu thuộc mệnh Thổ sẽ đem đến rất nhiều phiền phức cho bạn, đồ vật dễ bị hư hỏng, khiến bạn tốn nhiều chi phí sửa chữa, khắc phục, tâm trạng không tốt, không thật sự thoải mái khi nhìn vào những đồ vật đó, hay xảy ra bất hòa với các thành viên trong gia đình.

Sau khi đã tìm hiểu người mệnh Mộc nên chọn màu gì thì thông qua những gì tôi vừa chia sẻ bên trên, bạn nên chọn những đồ vật sinh hoạt, đồ trang trí, đồ tâm linh trong nhà có thể đem lại may mắn, thu hút tài lộc cho gia đình bạn trong cuộc sống.

*** Gốm Sứ Bảo Lộc là đại lý chính thức của hệ thống siêu thị gốm sứ lớn nhất Việt Nam chuyên kinh doanh Đồ gốm gia dụng như Bộ bát đĩa, Ca cốc, Hũ đựng gạo, Bình ngâm rượu… Đồ gốm trang trí như Bình hoa, Đèn sứ thấu quang, Bộ ấm chén cao cấp, Bộ đồ ăn, Đĩa sứ trưng bày, Chậu cây cảnh mini, Lọ lộc bình phong thủy, Tranh tứ quý… Đồ sứ tâm linh như Bộ đồ thờ gia tiên… Khách hàng khi đến mua sắm sẽ được tư vấn chọn lựa đồ gốm hợp mệnh hợp tuổi để thuận phong thủy, thu hút may mắn tài lộc đến với gia đình.

Hy vọng với những gì tôi đã chia sẻ trong bài viết này đã giúp giải đáp được thắc mắc của rất nhiều người về vấn đề mệnh mộc hợp màu gì? Đừng quên để lại bình luận bên dưới để đánh giá ý kiến của bạn về chủ đề này nhé!

Xem thêm:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959