Mai bình tích lộc – Tích Chuyện Thuận buồm xuôi gió – Gốm Sứ Bảo Lộc

Mai bình tích lộc – Tích Chuyện Thuận buồm xuôi gió


11:46 sáng | 16 Tháng Sáu, 2020


Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng Gốm sứ Bảo Lộc tìm hiểu về Mai Bình Tích Lộc trong bài viết sau đây nhé!

Tích chuyện “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Thuận buồm xuôi gió không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ thường trưng bày các biểu tượng thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Tích chuyện “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra họa tiết Tùng Hạc biểu tượng của sự TRƯỜNG THỌ, hoa Phù Dung biểu tượng của sự PHÚ QUÝ càng tôn lên cho ý nghĩa cho tác phẩm độc đáo này.

Mai Bình Tích Lộc – Thay lời nói đến mối thâm giao

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo hoặc các biểu tượng cho công ty vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió tự nhiên mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Ngày nay thay cho những lời chúc thể hiện tình cảm chân thành người ta tặng nhau những món quà mang biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió với mong muốn mọi thứ sẽ được thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống!

Mai bình tích lộc – Tích Chuyện Thuận buồm xuôi gió

Lưu ý: Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một biểu tượng thuyền buồm ở bàn hoặc trong phòng làm việc trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

Mai Bình Tích Lộc – Quá trình chế tác cầu kỳ

MAI BÌNH TÍCH LỘC – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ được chế tác trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với dát vàng thủ công, trải qua 22 công đoạn cầu kỳ như: thiết kế, tuyển chọn nguyên liệu, quá trình điêu khắc gốm, dát vàng thủ công, hoàn thiện… với số lượng hàng trăm người tham gia và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn.

 • 22 công đoạn Kỷ lục công đoạn chế tác
 • 99 Nghệ nhân tham gia chế tác liên tục trong thời gian 30 ngày
 • 1800 nhát búa nghệ nhân dát mỏng vàng

Bộ sưu tập Mai Bình Tích Lộc 2020

Bộ sưu tập Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió gồm có hai phiên bản có chiều cao theo kích thước lỗ ban cung Phú Quý có chiều cao 48cm và cung Hưng Vượng có chiều cao 70cm. Các phiên bản gồm có 5 màu phong thuỷ phù hợp với mệnh của chủ sở hữu và 1 phiên bản đặc biệt không men.

 • Mai Bình Tích Lộc men Hoàng Kim (Mới)

Mai Bình Tích Lộc men Hoàng Kim

 • Mai Bình Tích Lộc men Lam Chàm Cổ (Mới)

Mai Bình Tích Lộc men Lam Chàm Cổ

 • Mai Bình Tích Lộc màu Đỏ Hồng Phúc

Mai Bình Tích Lộc màu Đỏ Hồng Phúc

 • Mai Bình Tích Lộc men Xanh Ngọc Lục Bảo

Mai Bình Tích Lộc men Xanh Ngọc Lục Bảo

 • Mai Bình Tích Lộc màu Trắng Đại Cát

Mai Bình Tích Lộc màu Trắng Đại Cát

 • Mai Bình Tích Lộc Hoàng thổ không men

Mai Bình Tích Lộc Hoàng thổ không men

Để đặt mua sản phẩm Mai Bình Tích Lộc với giá tốt nhất quý khách có thể liên hệ 0931 555 959 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại:

 • Địa chỉ: 10 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0903 89 59 59 – 0931 55 59 59
 • Website: www.gomsubaoloc.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959