Ý nghĩa linh vật Kim Thiềm Bảo Ngọc – Gốm Sứ Bảo Lộc

Ý nghĩa linh vật Kim Thiềm Bảo Ngọc


9:00 sáng | 13 Tháng Năm, 2020


Đến từ Bát Tràng Family và trở thành một trong những món đồ không thể thiếu trong gia đình Việt. Kim Thiềm Bảo Ngọc, tức cóc thần, là một trong những linh vật có vai trò quan trọng trong việc kết nối thế giới tâm linh với thực tại nhằm giúp bạn đảm bảo về mặt sức khỏe nói chung. Mặt khác, linh vật này còn có chức năng như một giải pháp trong việc thu hút tài lộc biến cuộc sống của bạn trở nên tràn đầy sức sống và thịnh vượng hơn.

Ý nghĩa linh vật Kim Thiềm Bảo Ngọc

Cóc – linh vật của  tài lộc

Vai trò của Kim Thiềm Bảo Ngọc trong lĩnh vực đời sống phong thủy

Theo thuật phong thủy về các bảo vật tâm linh, Kim Thiềm Bảo Ngọc được xếp vào loại những bảo vật có giá trị cao và có tầm ảnh hưởng nhiều trong cuộc sống bao gồm:

Thứ nhất, đây là biểu tượng tâm linh về việc hỗ trợ tích cực trong công việc thu hút tài lộc, giải quyết các vấn đề trong công việc làm ăn biến rủi thành may tạo cho bạn một cảm thoải mái, dễ chịu. Chính vì thế các doanh nhân, chủ cơ sở kinh doanh rất coi trọng linh vật này.

Ý nghĩa linh vật Kim Thiềm Bảo Ngọc

Ý nghĩa linh vật Kim Thiêm Bảo Ngọc

Và trong cuộc sống, bạn có thể sẽ có cảm giác mất quân bình, rời rạc. Đây là rào chắn ngăn cản sự phát triển của chúng ta. Chính vì thế, Cóc thần được các nghệ nhân tạo ra để giúp ổn định hơn về mặt tinh thần, mang lại cảm giác tiềm năng thúc đẩy sự thành công trong sự nghiệp một cách tốt nhất. Từ đó giúp bạn có được quyết định sáng suốt, hướng đi đúng.

Bên cạnh đó, ngoài việc thu hút tài lộc hay cải thiện về tinh thần, linh vật này còn giúp bảo vệ tài sản, của cải rất tốt. Nếu tình trạng này đang xảy ra trong gia đình bạn, thì một linh vật như cóc thần là rất cần thiết để xây dựng một nền tảng cuộc sống vững chắc hơn.

Người xưa thường cho rằng, phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn và tạo ra một cảm giác an toàn để có thể sinh tồn một cách tốt nhất. Vì thế, Kim Thiềm Bảo Ngọc nếu như được tồn tại trong không gian sống của bạn sẽ rất có lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đồng thời, nó có thể trở thành món quà dùng để tặng người thân, bạn bè cũng rất thích hợp.

Ý nghĩa linh vật Kim Thiềm Bảo Ngọc

Linh vật giúp bạn cải thiện đời sống tốt nhất

Quá trình chế tác Kim Thiềm Bảo Ngọc

Kim Thiềm Bảo Ngọc được chế tác rất tỉ mỉ và cầu kỳ. Với chất liệu chính là gốm sứ mạ vàng rồng 24k và dát vàng 18k, Kim Thiền Bảo Ngọc trải qua 32 công đoạn chế tác nghiêm ngặt với 1800 nhát búa dát mỏng vàng bởi 99 nghệ nhân miệt mài làm việc trong vòng 30 ngày liên tục. Chính vì thế, vật phẩm ra đời không chỉ ý nghĩa về phong thủy mà còn có tính thẩm mỹ rất cao.

Đối với phiên bản dát vàng 18k:

  • Cụ cao 21cm: 10.800.000 vnd
  • Cụ cao 29cm: 28.000.000 vnd

Đối với phiên bản vẽ vàng 24k:

  • Cụ cao 21cm: 18.000.000 vnd
  • Cụ cao 29cm: 38.000.000 vnd

một là cụ cao 21cm, còn lại là cụ cao 29cm.

Có thể nói, sở hữu một linh vật được chế tác qua rất nhiều công đoạn quả thật là một việc rất đáng để suy nghĩ đúng không nào?

Ý nghĩa linh vật Kim Thiềm Bảo Ngọc

Linh vật được sản xuất tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp độc đáo

Đến với Gốm Sứ Bảo Lộc bạn có thể hoàn tập yên tâm bởi những sản phẩm độc đáo, được sự tín nhiệm hàng đầu của khách hàng trong rất nhiều năm trở lại đây. Nếu bạn thấy khóc khăn trong cuộc sống và mong muốn cải thiện nó. Bạn có thể nhờ Kim Thiềm Bảo Ngọc giúp đỡ. Đây chính là giải pháp tốt nhất mà chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959