Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng – Gốm Sứ Bảo Lộc

Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng


9:15 sáng | 17 Tháng Mười, 2019


Đèn xông tinh dầu Bát Tràng là một đồ dùng thông minh, tiện dụng được kết hợp 2 chức năng vừa làm đèn ngủ vừa làm đèn xông hương. Với tính năng ưu việt này giúp cho tạo độ sáng vừa đủ và toả hương thơm làm ấm không gian phòng ngủ của bạn. Chính vì vậy, đèn xông tinh đầu được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Đèn xông tinh đầu hiện nay có 2 loại chính đó là: đèn xông tinh dầu bằng điện và đèn xông tinh dầu bằng nến. Gốm Sứ Bảo Lộc xin được hướng dẫn các bạn cách sử dụng 2 loại đèn xông tinh dầu bằng gốm sứ Bát Tràng này đúng cách để phát huy công dụng tốt nhất.

Cách dùng đèn xông tinh dầu Bát Tràng đạt hiệu quả

1. Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến rất đơn giản và có giá thành rẻ. Khi bạn sở hữu một chiếc đèn xông tinh dầu bằng nến và một lọ tinh dầu thiên nhiên ưa thích thì các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến

 • Bước 1: Bạn đổ nước (lạnh hoặc ấm nóng 60 – 70 độ) vào đĩa chứa nước và tinh dầu của đèn. đổ nước ngập khoảng 1/2 đến 2/3 đĩa là vừa.
 • Bước 2: Bạn lấy nến đốt và đặt nến vào đĩa chứa nến ở khoang dưới của đèn xông tinh dầu bằng nến. Nên chọn nến không mùi, không màu để hương tinh dầu khuếch tán tốt nhât và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Bước 3: Chờ cho nước nóng lên (nếu là nước lạnh) hoặc nhỏ trực tiếp 3 – 5 giọt tinh dầu vào nước (nếu nước đã nóng 60 – 70 độ). Bạn không nên cho tinh dầu vào nước khi nước lạnh vì hiệu quả hương thơm sẽ giảm.

Và chỉ cần đợi sau vài phút thì hương tinh dầu sẽ được khuếch tán khắp không gian sống của bạn. Tạo nên một bầu không khí thoáng đãng, trong lành và thơm mát.

2. Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện

Đèn xông tinh dầu bằng điện là sản phẩm được nhiều người ưa thích và sử dụng hơn đèn xông bằng nến. Bởi độ an toàn và tiện lợi của đèn xông điện khi để trong nhà. Không sử dụng lửa an toàn với trẻ em và không cần phải thay nến thường xuyên,…sau đây là cách sử dụng đèn xông đầu Bát Tràng bằng điện:

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện

 • Bước 1: Trước khi đổ nước vào đĩa chứa nước tinh dầu, bạn cần rửa sạch đĩa để tránh hương thơm bị lẫn lộn với hương thơm của loại tinh dầu trước. . Đổ nước vào phần chứa nước của đèn xông tinh dầu. bạn có thể cho nước nóng (60 độc đến 80 độc) vào ngập khoảng 1/2 đến 2/3 đĩa nước.
 • Bước 2: Bạn chỉ nên cho từ 4-5 giọt tinh dầu (dùng cho diện tích khoảng 15 đến 18m2) vào chiếc đèn để tránh mùi hương quá nặng hoặc gây lãng phí. Bạn không nên nhỏ trực tiếp tinh dầu vào nước lạnh vì như thế sẽ làm giảm tác dụng. Nên nhớ, nước phải đủ độ nóng thì tinh dầu mới phát huy tác dụng hiệu quả nhất.
 • Bước 3: Cắm điện để khởi động máy. Ngay khi nước ấm, tinh dầu sẽ bắt đầu được khuếch tán ra khắp không gian nhanh chóng. hương thơm tinh dầu sẽ giúp bạn khử mùi, ướp hương và thanh lọc không trí rất tốt.

Một số Lưu ý chung khi sử dụng đèn đốt tinh dầu Bát Tràng

Khi sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng thì các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Nên chọn đơn vị cung cấp đèn xông tinh dầu và tinh dầu thiên nhiên uy tín để có được sản phẩm chất lượng cùng mức giá thành phù hợp nhất.
 • Không nên nhỏ tinh dầu vào nước khi nước chưa nóng. Như vậy, tinh dầu sẽ không phát huy hết hiệu quả hương thơm của mình.
 • Không nên dùng quá nhiều tinh dầu. như thế sẽ gây nồng và lãng phí tinh dầu.
 • Không được để cạn nước trong đèn xông. Trước khi xông hương, phải rửa sạch đĩa xông để mùi hương tinh dầu không bị lẫn với hương tinh dầu đã dùng trước đó.
 • Với đèn đốt tinh dầu nến, hãy để xa những khu vực dễ cháy, phải chú ý thay nến thường xuyên và tránh xa trẻ em.

Khi bạn muốn sở hữu một chiếc đèn xông tinh đầu Bát Tràng chính hãng với giá cả tốt nhất thì hãy đến ngay với Gốm Sứ Bảo Lộc. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đèn xông “Gốm Sứ Bát Tràng” chính hãng chất lượng và có mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Chúc bạn và gia đình có những phút giây thư giãn tuyệt vời!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959