Hiển thị 1–28 của 199 kết quả

199+ Bộ ấm chén, ấm trà Bát Tràng chuẩn đẹp

199+ Bộ ấm chén, ấm trà Bát Tràng chuẩn đẹp

Trà được người Việt sử dụng suốt năm, suốt đời, kể từ quán nước bên vỉa hè đến bộ ấm trà trong gia đình, hay những nhà hàng sang trọng. Nhâm nhi chén trà để bắt đầu cho những cuộc gặp gỡ hàn huyên của bạn bè tri kỷ hay những cuộc giao lưu bất chợt đến không quen biết trở thành bạn bè.

Đó chính là NÉT ĐẸP trong văn hóa “THƯỞNG TRÀ” của người Việt Ta.

TRÀ NGON không thể thiếu ẤM ĐẸP

Thực vậy muốn thưởng thức trà ngon thì không thể nào thiếu một bộ ấm trà đẹp đúng không? Đó cũng chính là lý do các dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng được rất nhiều người ưu thích. BỞI

  • Những bộ ấm chén Bát Tràng được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng danh tiếng. Làng gốm Bát Tràng vốn nổi danh với những sản phẩm gốm sứ thủ công mỹ nghệ vô cùng tinh xảo và bắt mắt, trong đó những bộ ấm chén của làng nghề rất nổi tiếng cả trong và ngoài nước, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ chất lượng cực kỳ đảm bảo.
  • Mỗi sản phẩm ấm chén Bát Tràng đều được sản xuất từ chất liệu đất sét có độ dẻo mịn cao đặc trưng chỉ có ở làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm trải qua quá trình sản xuất thủ công phức tạp, tỉ mỉ, từng công đoạn đều được giám sát chặt chẽ, đươc thực hiện nhờ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của những người thợ làm gốm lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Sản phẩm được nung ở nhiệt độ rất cao, phổ biến là 1300 độ C trở lên nên các thành phần trong cấu trúc xương gốm giãn nở, liên kết chặt chẽ với nhau, tạo cho sản phẩm hoàn thành có được độ cứng cao, độ bền chắc lý tưởng, khó bị nứt vỡ khi bị va chạm mạnh.
  • Đặc biệt, do được nung ở nhiệt độ cao như vậy nên đã loại bỏ đươc hầu hết tạp chất và các chất độc hại như chì, vì vậy sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Sản phẩm được chế tạo thủ công nên từng chi tiết, mép cạnh của mỗi bộ ấm chén đều được vuốt nặn tỉ mỉ, cẩn thận, bề mặt sản phẩm căng mịn, nhẵn bóng mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
  • Thành sản phẩm được chế tạo có độ dày cao, làm tăng khả năng giữ nhiệt cho ấm, giúp trà được pha trong ấm trà Bát Tràng được dậy mùi nhất, tỏa hương thơm và đậm vị nhất.
  • Ấm trà Bát Tràng có kiểu dáng, thiết kế, chất men, màu men đa dạng như ấm trà tử sa, hồng sa, kim sa, ấm trà gốm, ấm trà sứ,… thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.

Đúng như câu: “Nhất Thủy – Nhì Trà – Tam Bôi – Tứ Ấm – Ngũ Quần Anh” một bộ ấm trà đẹp và chất lượng là nhu cầu cần thiết trong mỗi gia đình.

Vậy bạn đã lựa chọn được bộ ấm chén Bát Tràng nào phù hợp với mình chưa? Hãy cùng Gốm sứ Bảo Lộc tham khảo những bộ ấm chén đẹp có mức giá rẻ đến cao cấp ngay bên dưới đây!

Qua đó chọn mua cho mình hay mua cho bạn bè người thân một bộ ấm chén làm quà tặng đơn giản mà mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống nhé!