Đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến – Gốm Sứ Bảo Lộc

Đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến


9:57 sáng | 1 Tháng Sáu, 2020


Vòng đeo tay không chỉ là một loại phụ kiện, trang sức giúp người sở hữu thêm phần lung linh. Mà còn là vật phong thủy giúp người đeo gặp nhiều may mắn, tiền tài. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo để hợp phong thủy. Hãy theo dõi bài viết sau đây, để tìm hiểu đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến.

Đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến
Đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến

Vòng phong thủy là gì?

Vòng phong thủy là một loại vòng làm từ những vật liệu từ thiên nhiên như đá quý, thạch anh, ruby, cẩm phả… Đây được xem là một chiếc vòng mang lại nhiều may mắn, tiền tài, phú quý cho chủ sở hữu.

Đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến

Vòng phong thủy mang lại may mắn và tiền tài.

Ngoài ra, một số chiếc vòng còn được làm bằng các loại gỗ đặc biệt quý hiếm. Chúng không những có giá trị về vật chất mà còn có giá trị về tinh thần, sức khỏe, tiền tài.

Vòng phong thủy tay nên đeo nào để vận may kéo đến

Mỗi chiếc vòng sẽ mang đến những vận may khác nhau. Tùy vào tuổi tác và tính cách của người đeo, mà chúng ta chọn vòng phù hợp. Nhưng trong trường hợp nào thì nên đeo tay nào để mang lại hiệu quả cao?

Những trường hợp nên đeo vòng phong thủy tay trái

Con người thường thuận tay phải, và đa số các công việc từ nặng đến nhẹ, những việc không không sạch sẽ lắm đều được làm bởi tay phải. Do đó, tay trái được xem là “tay sạch”, là bàn tay mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Đeo vòng phong thủy tay trái sẽ kéo sự may mắn về phía bạn, giúp bạn giữ tinh thần ổn định, tự tin và làm mọi việc thuận lợi hơn. Vì thế, chúng ta nên đeo vòng tay trái khi tham gia các cuộc hội thảo, thi cử, đàm phán, kêu gọi đầu tư… Ngoài ra, cũng nên áp dụng trong việc mua xổ số.

Đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến

Đeo vòng tay trái mang lại nhiều may mắn.

Những chiếc vòng này khi đeo tay trái không chỉ mang đến may mắn cho bạn mà nó còn là lời chúc ý nghĩa, sự may mắn đến những người xung quanh. Vì thế, khi tham gia lễ hội, tiệc tùng, từ thiện hay đi chùa… chúng ta nên đeo chúng.

Những trường hợp nên đeo vòng phong thủy tay phải

Như đã nói ở trên, tay phải là tay phải làm nhiều công việc nặng nhẹ. Nên tay phải tượng trưng cho sức mạnh. Nó giúp bảo vệ bạn khỏi những điều rủi ro, nguy hiểm.

Chính vì thế, khi đến những nơi không được sạch sẽ như bãi rác, nơi xử lý chất thải, các lò giết mổ, hiện trường tai nạn giao thông, trại giam… chúng ta nên đeo vòng phong thủy ở tay phải để xua đuổi những thứ không tốt.

Đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến

Đeo vòng tay phải giúp bảo vệ người sở hữu bình an.

Những nơi như nhà xác, nghĩa trang, rừng sâu, những nơi hoang sơ, cũ kỹ cũng chất chứa nhiều nguy hiểm không lường trước được. Nếu bạn muốn bình an thì nên đeo vòng phong thủy ở tay phải.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên đeo khi đến những nơi ồn ào, hỗn loạn như chợ, sòng bạc, quán bar… để tránh những kẻ xấu chú ý đến, bảo vệ bản thân khỏi những mối lo ngại.

Có nên đeo vòng ở cả 2 tay không?

Ai ai cũng muốn vận may và sự an toàn song hành với nhau, nhưng lưu ý không nên đeo vòng phong thủy 2 tay cùng lúc. Đây là một điều vô cùng tối kỵ, vì nó tỏng giống như còng số 8.

Đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến

Đeo cả 2 tay là điều tối kỵ trong phong thủy.

Trên đây là những trường hợp giúp bạn nhận biết đeo vòng phong thủy tay nào để vận may kéo đến. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và an bình hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.895.959