Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là hợp lý?

Hiện nay rất nhiều sản phẩm trang sức phong thủy ra đời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, và được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Nhưng bên cạnh đó bạn còn phải biết lựa chọn trang sức như thế nào để hợp phong thủy, đặc biệt là đối với vòng phong thủy. Khi đeo vòng phong thủy chúng ta phải đặc biệt hết sức chú trọng đến vấn đề phong thủy. Vậy đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là hợp lý nhất? Gốm sứ Bát Tràng Bảo Lộc sẽ chia sẻ tất tần tật đến các bạn qua bài viết dưới đây.

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là hợp lý?

Đeo vòng phong thủy

Tại sao nên đeo vòng phong thủy?

Vòng phong thủy cũng đóng góp một phần rất quan trọng trong đời sống của con người. Đeo vòng phong thủy giúp mang nhiều tài lộc, mang đến sức khỏe dồi dào và tiền bạc đến cho bạn, thậm chí còn có thể thay đổi đổi vận mệnh của bạn, từ đen đủi chuyển sang may mắn.  Ngoài ra có thể mang làm quà tặng đến cho người thân và bạn bè.

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là hợp lý?

Tại sao nên đeo vòng phong thủy

Có bao nhiêu loại vòng phong thủy

Có 4 loại vòng phong thủy phổ biến hiện nay đó là:

  • Vòng tay phong thủy linh vật.

  • Vòng tay phong thủy hình phật bản mệnh.

  • Vòng tay phong thủy 12 cung hoàng đạo.

  • Vòng tay phong thủy 12 con giáp.

Đây là 4 loại vòng được đông đảo ưa chuộng và bày bán phổ biến nhất trên thị trường.

Đeo vòng phong thủy như thế nào cho đúng cách?

Bạn phải biết cách đeo vòng phong thủy như thế nào để gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Đeo vừa với kích thước tay

Đây cũng là một điều hết sức là quan trọng, không nên đeo quá rộng hoặc đeo quá chật. Khi đeo vòng để nổi bật lên vẻ đẹp thì bạn nên chọn vòng phù hợp với kích thước tay của bạn.

cách chọn đeo vòng phong thủy

Nên chọn vòng vừa kích thước tay

Đeo vòng phù hợp với mục đích của người đeo

Vòng phong thủy có nhiều mục đích khác nhau như vòng cầu may, vòng cầu duyên. Ví dụ như bạn muốn may mắn trong tình duyên thì nên đeo vòng cầu duyên. Nếu bạn muốn may mắn trong tiền bạc, may mắn trong nhiều việc khác như kinh doanh, mua bán thì nên đeo vòng cầu may. Nếu bạn đeo vòng sai mục đích thì sẽ không mang tại tác dụng.

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là hợp lý?

Số hạt trong vòng phong thủy cũng liên quan đến sự may mắn khi đeo vòng phong thủy. Đeo vòng phong thủy thì bạn nên đeo khoảng 18 hạt là hợp lý vì nó vừa đúng với số hạt trong chuỗi niệm kinh Phật, đó là theo quan niệm Phật Giáo, còn theo quan niệm Công Giáo thì gồm 13 hạt là chuẩn.

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là hợp lý?

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là hợp lý?

Số hạt trong vòng phong thủy quyết định gì?

Khi bạn đeo chuẩn số hạt trong vòng phong thủy thì sẽ luôn gặp được nhiều vận may, gặp được nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống, trong công việc, may mắn về tiền bạc, sức khỏe và học vấn.

Tại sao không nên đeo vòng phong thủy sai cách?

Đeo vòng phong thủy sai cách, sẽ bị phản tác dụng, vận may không đến, thậm chí bạn có thể gặp phải xui xẻo. Do đó việc đeo vòng phong thủy đúng cách rất là quan trọng, bạn không nên xem thường điều này.

Ý nghĩa của vòng phong thủy trong cuộc sống

Vòng phong thủy mang lại nhiều may mắn và nhiều tài lộc đến cuộc sống. Giúp bạn xua đuổi vận rủi. Gặp nhiều may mắn trong các vấn đề trong cuộc sống, thậm chí là trong tình duyên. Có thể là sẽ có nhiều sự lựa chọn trong tình duyên khi đeo vòng phong thủy. Vì thế vòng phong thủy rất có ý nghĩa trong cuộc sống.

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là hợp lý?

Ý nghĩa của vòng phong thủy ( ảnh minh họa )

Vậy là chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là hợp lý rồi nhé! Đồng thời cũng làm rõ thêm một số điều cần biết về vòng phong thủy đến các bạn.

Bài viết liên quan